Thứ tư, 2/12/2020 | 15:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ năm, 16/3/2017, 11:06 (GMT+7)

Mark Zuckerberg: "Làm bố khiến tôi thay đổi cách điều hành Facebook"

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 16/3/2017, 11:06 (GMT+7)

Mark Zuckerberg, người sáng lập và CEO Facebook vừa có buổi gặp gỡ với sinh viên trường Đại học Nông nghiệp và Kỹ thuật Bắc Carolina. Tại sự kiện, Mark cho biết sự ra đời của bé Maxima đã khiến anh thay đổi cách điều hành công ty của mình.

"Có con sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn về thế giới một cách khá ấn tượng", CEO Facebook nói.

"Trước đây, tôi thường xuyên có những cuộc họp kéo dài đến tối muộn, nhưng bây giờ, tôi luôn cố gắng về nhà sớm 3 lần một tuần để tắm cho Maxima", Mark chia sẻ.

Mark Zuckerberg, CEO Facebook

Priscilla Chan, vợ của Mark Zuckerberg là một bác sĩ nhi khoa và nhà từ thiện hoạt động tích cực. Cô sinh con gái đầu lòng vào tháng 11 năm 2015. Mới đây, vợ chồng Priscilla hạnh phúc thông báo rằng họ chuẩn bị chào đón em bé thứ hai.

Trên trang cá nhân, người đứng đầu Facebook viết: "Sau những trải nghiệm khó khăn của chúng tôi để có Max, chúng tôi không chắc mình còn mong đợi gì hơn và liệu chúng tôi có thể có thêm con hay không. Khi Priscilla và tôi lần đầu tiên phát hiện ra mình lại sắp có con, hy vọng đầu tiên của chúng tôi là mong đứa trẻ sẽ khỏe mạnh. Hy vọng tiếp theo của tôi là đó sẽ là một bé gái. Tôi không thể nghĩ ra một món quà nào lớn hơn việc có thêm một bé gái và tôi rất hạnh phúc vì biết Max và đứa con sắp chào đời của chúng tôi sẽ có nhau trong đời".

Kể từ khi làm bố, Mark đã thực hiện rất nhiều điều tốt đẹp cho nhân viên Facebook và cả cộng đồng. CEO sinh năm 1984 cho phép mọi nhân viên chính thức của hãng (cả nam và nữ) đang làm việc trên toàn cầu được nghỉ phép 4 tháng nhận lương khi có con. Anh cũng yêu cầu thiết kế một khu đỗ xe riêng tại trụ sở công ty dành cho những nhân viên đang mang bầu sau khi nghe đề nghị từ COO Sheryl Sandberg.

Đặc biệt, vợ chồng Mark cam kết sẽ hiến tặng 99% số cổ phiếu Facebook nắm giữ trong suốt cuộc đời để cải thiện chất lượng sống và tiềm năng con người trên thế giới.

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo