Thứ tư, 20/11/2019 | 23:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 10/12/2012, 11:18 (GMT+7)

Mạng bán vé tàu tết quá tải

Nguyễn Bình Minh Thứ hai, 10/12/2012, 11:18 (GMT+7)

Nhiều bạn đọc phản ánh, khi truy cập vào website trên vào khoảng 7 giờ thì xuất hiện những dòng chữ báo tình trạng trang web bị quá tải hoặc kết nối đã hết thời gian hoặc xuất hiện một màn hình trắng đứng  treo trong thời gian dài. Một số bạn đọc lúc đầu truy cập vào được  website và nhận thấy  giao diện đặt chỗ, nhưng khi gõ các dữ liệu chọn các dữ liệu ngày đi tàu, mác tàu rồi bấm  tra cứu  thông tin thì  cũng gặp tình trạng quá tải tương tự.
 

 

Sau khi truy truy cập www.vetau.com.vn, màn hình xuất hiện báo lỗi


Thậm chí có trường hợp còn phản ánh, khi click vào mục đăng nhập của trang web thì  được cảnh báo: “Kết nối này không đáng tin.  Bạn đã yêu cầu Firefox kết nối an toàn tới www.vetau.com.vn, nhưng chúng tôi không thể xác nhận kết nối của bạn là an toàn. Thông thường, khi bạn cố gắng kết nối an toàn, trang web sẽ trình ra định danh tin cậy để chứng minh cho bạn thấy bạn đang đến đúng địa điểm. Tuy nhiên, định danh của trang này không thể xác minh được….Nếu bạn thường kết nối tới trang này mà không gặp vấn đề gì, lỗi này có thể là do ai đó đang cố gắng mạo danh trang này, và bạn không nên tiếp tục nữa…”.

Đến 8 giờ 30 phút, PV thử truy cập, nhưng trang web www.vetau.com.vn  vẫn  gặp phải tình trạng bị quá tải.

Theo Lao động

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo