Chủ nhật, 20/10/2019 | 12:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ hai, 6/7/2015, 08:43 (GMT+7)

Lốp xe chống 'đinh tặc' và tự vá có mặt tại Hà Nội

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ hai, 6/7/2015, 08:43 (GMT+7)

Lốp xe Perfect Tyre

Đây là công nghệ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quân sự và dân sự tại Canada.

Những lốp xe được tráng hợp chất Perfect Tyre sẽ có khả năng chống thủng, ngay cả khi xe cán qua đinh. Bên trong lốp được tráng lớp keo tự vá có bề dày 3-5 mm. Khi xe cán qua đinh, lớp keo này nhanh chóng trám vào lỗ thủng do vật nhọn tạo ra và bít kín, khiến xe không bị xì hơi. Vì được tráng kín phía trong lốp nên xe có thể chống lại hàng trăm vết thủng cùng lúc.

So với công nghệ tự vá bằng keo dạng lỏng, Perfect Tyre có ưu thế không làm mất "cân bằng động" của lốp giúp xe hoạt động ổn định. Ngoài ra, công nghệ này sẽ không làm lớp keo tiếp xúc với la-zăng, loại bỏ tình trạng ăn mòn như keo tự vá dạng lỏng.

Perfect Tyre không bị xì hơi ngay cả khi cán qua đinh

Theo nhà sản xuất, Perfect Tyre bền hơn tuổi thọ lốp xe và có thể tái sử dụng khi thay lốp mới. Đây được xem là phương án chống thủng lốp tiết kiệm so với việc sử dụng lốp run-flat.

Bên cạnh đó, Perfect Tyre đã được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm tại công ty bảo hiểm PTI trị giá 50 tỷ đồng cho bất cứ lỗi nào của sản phẩm và chế độ bảo hành một đổi một cho toàn bộ sản phẩm khi không đạt chất lượng như đã cam kết.

Hiện nay, Việt Nam có hai nhà máy sản xuất Perfect Tyre với công suất mỗi nhà máy đạt 500.000 lốp ôtô và 6 triệu lốp xe máy mỗi năm.

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo