Thứ năm, 17/10/2019 | 02:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ ba, 6/1/2015, 08:40 (GMT+7)

Longines ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt

Le Thi Hoa Thứ ba, 6/1/2015, 08:40 (GMT+7)

Singapore đã có bước phát triển nhảy vọt trong vòng 50 năm qua ở tất cả các lĩnh vực và đảo quốc sư tử đã trở thành một đất nước phát triển và là một trung tâm tài chính với cơ sở hạ tầng và dịch vụ đẳng cấp thế giới. Để kỷ niệm 50 năm ngày độc lập của đảo quốc sư tử Singapore, thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng thế giới ra mắt phiên bản đồng hồ đeo tay cao cấp GMT.

Đồng hồ đeo tay GMT nằm trong bộ sưu tập Longines Master được khắc tên của quốc đảo sư tử trên vòng theo gian trên mặt đồng hồ và in ở mặt sau của GMT.

Được trang bị bộ hoạt động cơ khí tự động, GMT có vỏ được làm từ 18 carat vàng hồng. Mặt đồng hồ được làm bằng bạc chất lượng, hiển thị chỉ số giờ, phút và giây và được in biểu tượng hạt lúa mạch. Do phần đĩa 24h bên trong và mũi giờ quay xung quanh đồng hồ, nên nó cho phép bạn có thể đọc 23 múi giờ trên thế giới.

Dây đeo được làm từ da cá sấu màu nâu với phần khóa tiện lợi. Ở phần vành của GMT, tên của Singapore xuất hiện với màu đỏ nổi bật. Phần mặt sau có vỏ trong suốt, cho phép bạn có thể chiêm ngưỡng cơ chế hoạt động của đồng hồ. GMT sẽ được Longines sản xuất với số lượng có hạn gồm 50 chiếc tượng trưng cho 50 năm độc lập của đất nước Singapore xinh đẹp. Hiện tại, những chiếc đồng hồ cao cấp chỉ được bán độc quyền tại 2 cửa hàng ở quảng trường Marina và khu tổ hợp thương mại cao cấp Marina Bay Sand ở Singapore của Longines.

Lê Hoa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo