Thứ bảy, 10/12/2022 | 02:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ sáu, 15/7/2022, 10:14 (GMT+7)

Lối sống xa hoa nhưng 'kỳ lạ' của vợ đầu ông Donald Trump trước khi qua đời

Phương Kim (Tổng hợp) Thứ sáu, 15/7/2022, 10:14 (GMT+7)

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đăng trên mạng xã hội Truth Social, thông báo về việc người vợ đầu của ông qua đời: “Tôi rất đau buồn khi phải thông báo với tất cả những người yêu mến bà ấy rằng Ivana Trump đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York”. Nguyên nhân cái chết của bà Ivana đang được điều tra, nghi là do ngã cầu thang.

Bà Ivana là một người mẫu lớn lên ở Tiệp Khắc, kết hôn với ông Donald Trump vào năm 1977 khi ông là nhà phát triển bất động sản bắt đầu có thành công. Họ có với nhau ba người con, Donald Jr., Ivanka và Eric.

286-2398-1657852760.jpg

Vợ chồng Donald Trump và Ivana Trump. Ảnh: AFP

Kết hôn và chia tay

Trong suốt những năm 1980, Donald và Ivana Trump là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất New York với lối sống xa hoa, quyền lực. Họ giàu có, thành công trong việc kinh doanh khi bà Ivana đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở công ty. Cặp đôi ly hôn vào đầu những năm 1990, sau đó, năm 1993, ông Trump tái hôn với người vợ thứ hai là bà Marla Maples.

Sau ly hôn, tờ The New York Times đưa tin bà Ivana nhận được số tiền 14 triệu USD cộng với biệt thự ở Connecticut, một căn hộ ở Trump Tower và quyền sử dụng khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago trong vòng một tháng mỗi năm. 

Chia tay ông Trump, bà Ivana tự kinh doanh, tạo dựng sự nghiệp riêng với các sản phẩm trong ngành thời trang và làm đẹp. Bà có viết một số cuốn sách. Theo The Independent, chính phong cách sống của bà đã truyền cảm hứng cho cô con gái Ivanka Trump tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang và phụ kiện.

118-3888-1657852760.jpg

Bà Ivana sở hữu khối tài sản 100 triệu USD trước khi qua đời. Ảnh: Getty

Lối sống xa hoa nhưng 'kỳ lạ'

Theo Celebrity Net Worth, trước khi qua đời, tài sản của bà Ivana Trump rơi vào khoảng 100 triệu USD. Bà cũng sở hữu bất động sản ở khắp nơi và là người thường xuyên đi lại giữa các quốc gia trên thế giới. Khi không đi chơi ở khu Upper East Side của New York, Ivana có thể được bắt gặp ở London hoặc Saint-Tropez, nơi bà cũng có nhà. 

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web về phong cách sống Helen Cummins, Ivana cho biết dành khoảng 4 tháng trong một năm ở Côte d'Azur, nơi bà giao lưu với những người như Elton John, Joan Collins, Mike Tyson, Sean Combs và Beyoncé. Cho đến năm 2014, Ivana có một biệt thự ở Palm Beach, Florida nhưng bà đã bán nó với giá 16,6 triệu USD để dành nhiều thời gian hơn cho căn hộ của mình ở Miami.

Trong những cuốn sách của mình, bà Ivana tiết lộ nhiều điều bí mật. Bà thừa nhận rằng đã tránh những cuộc vui chơi tại căn hộ xa hoa của mình ở Tháp Trump nhưng cũng xác nhận người duy nhất có thể mời bà bất cứ lúc nào chỉ có ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

390-8430-1657852760.jpg

Bà Ivana có lối sống xa hoa, giàu có. Ảnh: Getty

Bà Ivana có một người bạn 4 chân, chú chó cưng Tiger. Bà từng từ chối dùng bữa với một vài vị khách khi không có người bạn lông lá này. Theo New York Post, Tiger là chú chó có thể nằm ngoài các luật lệ dành cho thú cưng. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo