Chủ nhật, 5/2/2023 | 10:38 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ ba, 10/3/2015, 14:30 (GMT+7)

Kinh ngạc với những ảo ảnh thị giác trên cơ thể con người

Thứ ba, 10/3/2015, 14:30 (GMT+7)

Nghệ sĩ Natalie Fletcher ở tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ là một chuyên gia trong việc biến cơ thể con người thành những ảo ảnh thị giác. Những "ảo ảnh" của cô thật đến nỗi bạn có thể nghi ngờ chính đôi mắt của mình, hoặc là đổ cho hiệu ứng của công nghệ photoshop quá tuyệt vời. Tuy nhiên, thật ra, đây là những hình ảnh thật được vẽ trực tiếp trên cơ thể con người.

Dự án của Natalie có tên "Chỉ là ảo giác" bao gồm các bức tranh được vẽ trên da người với các màu sắc tươi sáng như xanh lơ, vàng, xanh, hồng cánh sen. Người nghệ sĩ đã khéo léo sử dụng các đường viền màu đen để đánh lừa thị giác, khiến cho bạn cảm thấy như các đường khối trên cơ thể đang bị méo mó, xoắn ốc hay thậm chí có cả một lỗ hổng lớn. Chiều sâu ảo giác được tạo ra nhờ cách sử dụng màu sắc khéo léo.

Fletcher cho biết, cô từng tốt nghiệp một trường nghệ thuật và đã bắt đầu sự nghiệp vẽ tranh cơ thể người từ vài năm trước. Mặc dù khởi nghiệp chưa lâu nhưng người nghệ sĩ tài hoa này đã gặt hái được rất nhiều thành công, bằng chứng là các tác phẩm của cô luôn được giới nghệ thuật đánh giá cao.

Dưới đây là một số tác phẩm xuất sắc nằm trong dự án "Chỉ là ảo giác" của cô.


Bảo An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo