Thứ bảy, 4/2/2023 | 23:18 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ sáu, 13/5/2022, 07:50 (GMT+7)

Kim Kardashian tặng sinh nhật con trai vòng ngọc lục bảo đắt đỏ

Phương Kim (Theo The Richest) Thứ sáu, 13/5/2022, 07:50 (GMT+7)

Kim Kardashian đã tổ chức sinh nhật cho con trai 3 tuổi Psalm của mình theo chủ đề người khổng lồ xanh, với một bức tượng lớn đặt trong không gian tiệc. Tuy nhiên có một thứ màu xanh lá cây khác thậm chí còn gây chú ý hơn. Đó chính là chiếc vòng cổ ngọc lục bảo 200.000 USD mà nữ tỷ phú dành tặng cho con trai mình.

Trong video được đăng tải, con trai nhỏ nhất của Kim Kardashian đeo một chuỗi vòng ngọc lục bảo tuyệt đẹp với mặt có chữ P là chữ cái đầu tiên trong tên của cậu bé. Ngoài ra xung quanh dây là những viên ngọc lục bảo khác.

fsxbeyixoaeovmn-5251-1652349413.jpg

Kim Kardashian tặng con trai vòng ngọc lục bảo xanh trong sinh nhật cậu bé. Ảnh: Who Wore What Jewels/Twitter

Ajay Anand, Giám đốc điều hành của Rare Carat Diamond Marketplace nói rằng dây chuyền dường như chứa hơn 40 carat ngọc lục bảo hình dạng vuông, chữ nhật và có giá rất đắt. Cũng theo vị giám đốc này, thông thường, các nhà thiết kế trang sức sẽ dùng các kích thước ngọc lục bảo khác nhỏ hơn trong chuỗi vòng để giá thành rẻ hơn, nhưng trong trường hợp này, không có chi phí nào được tiết kiệm. Chiếc vòng còn được kết hợp bởi các sắc thái ngọc lục bảo khác nhau.

Tài khoản người hâm mộ gia đình Kardashian chỉ ra rằng bé Psalm đang sở hữu ngày càng nhiều những món đồ trang sức lấp lánh. Trong một cuộc trò chuyện trên The Ellen DeGeneres Show, Kim Kardashian còn khoe về một chiếc dây chuyền vàng khổng lồ mà con trai bé nhỏ của cô từng đeo trước đó.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo