Chủ nhật, 24/10/2021 | 19:38 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 6/9/2012, 08:02 (GMT+7)

Khai trương khách sạn Royal Tulip, Navi Mumbai

Nguyễn Như Ngọc Thứ năm, 6/9/2012, 08:02 (GMT+7)

Royal Tulip được điều hành bởi sự liên kết giữa Groupe du Louvre, Tập đoàn khách sạn Louvre và thuộc sở hữu của công ty Concrete Builders.

Khách sạn nằm ở Kharghar, Navi Mumbai (Maharashtra) với 1 phòng hoàng gia và 96 phòng cao cấp, một nhà hàng ẩm thực Awadhi, quán bar Connoisseur, một quầy bar bên bể bơi, quán cà phê. Ngoài ra còn có khu spa, trung tâm thể dục thể hình và trung tâm hội nghị.

"Navi Mumbai đã phát triển rất mạnh và là lựa chọn cho việc mở rộng trung tâm thương mại của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng sân bay quốc tế sắp tới đây ở Navi Mumbai sẽ mang đến tầm nhìn toàn cầu và do đó chúng tôi thấy được triển vọng rất lớn ở thị trường này. Chúng tôi nhận ra sự khan hiếm các khách sạn cao cấp nơi đây và từ đó quyết định xuất hiện với thương hiệu 5 sao của mình", ông Vimal J. Singh, Giám đốc điều hành của Tập đoàn khách sạn Louvre phát biểu tại buổi khai trương Royal Tulip.

Ngoài việc khai trương Royal Tulip, Tập đoàn này còn dự định mở thêm Golden Tulip ở Goa và Nhà nghỉ Tulip ở Chandigarh và Mussoorie với 80 - 100 phòng nghỉ. Cho đến năm 2015, tập đoàn hy vọng sẽ khai trương thêm 50 khách sạn ở Ấn Độ với sự hỗ trợ của đối tác. Xem thêm thông tin chi tiết về khách sạn Royal Tulip và đặt phòng tại đây.

NDH - Nguồn: Louvrehotels.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo