Thứ bảy, 29/1/2022 | 18:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 30/11/2021, 15:07 (GMT+7)

Jill Biden gây tranh cãi vì cách bài trí Giáng sinh

Theo VnExpress Thứ ba, 30/11/2021, 15:07 (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Mỹ hôm 29/11 đăng Twitter ảnh cây linh sam Fraser cao hơn 5 m trong Phòng Xanh và công bố cách bài trí trong những căn phòng còn lại của Nhà Trắng. Cây được đưa đến Nhà Trắng tuần trước từ bang Bắc Carolina, được thắp sáng rực rỡ với ánh đèn trắng và các đồ trang trí bằng màu vàng, bạc.

Cây cũng được tô điểm bằng những con chim bồ câu trắng ghi tên tất cả bang và vùng lãnh thổ của Mỹ theo thứ tự bảng chữ cái.

giang-sinh-nha-trang-163824439-1262-2710

Cây linh sam Fraser cao trong Phòng Xanh, Nhà Trắng hôm 29/11. Ảnh: Twitter/Jill Biden.

"Màu sắc ở đâu? Trông như cái cây khổng lồ bị treo đầy đèn ngủ", một người dùng Twitter viết.

"Có vẻ ổn, nhưng cần nhiều màu hơn. Một chút màu đỏ sẽ làm cây trở nên sống động", người khác cho hay.

Những người khác tỏ ra gay gắt hơn. "Cây thông Noel tà giáo xấu xí", một người đăng Twitter, trong khi người dùng so sánh với cây trang trí trong Nhà Trắng thời tổng thống John F. Kennedy.

"Tôi hơi nhớ đồ trang trí Giáng sinh bình thường", người này đăng kèm chú thích khi chia sẻ ảnh cố tổng thống Kennedy và đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy đứng trước cây được trang trí bằng kẹo, đồ trang trí và nến.

Một người khác gọi cách trang trí gồm nhiều hộp quà màu đỏ xếp chồng lên nhau ở Cánh Đông Nhà Trắng là "xấu xí" và khen cách trang trí của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump.

"Melania luôn giám sát công việc trang trí Giáng sinh tuyệt đẹp tại Nhà Trắng. Đó có thể không phải nhiệm vụ yêu thích của bà ấy nhưng chúng rất trang nhã và dễ thương. Những người phê bình cũng hết cách chỉ trích bà ấy. Cái thứ vớ vẩn vô vị này đến cửa hàng một đô cũng không treo. Những món quà giả xấu xí", người này chia sẻ trên Twitter.

giang-sinh-nha-trang-2-1638244-3918-3832

Cánh Đông Nhà Trắng được trang trí bằng nhiều hộp quà màu đỏ xếp chồng lên nhau. Ảnh: Twitter/Jill Biden.

Thực tế, Melania cũng từng bị chỉ trích gay gắt vì sắp xếp 40 cây thông đỏ như máu, khiến nhiều người ví như bối cảnh phim kinh dị. Cựu tổng thống Donald Trump khi đó bảo vệ cách trang trí này, nói rằng "mọi người có sở thích khác nhau".

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng xã hội cũng khen ngợi cách bài trí của bà Jill, nói rằng chúng không có điểm nào kỳ dị và tương phản với cách trang trí thời Trump.

"Sự lộng lẫy trang nhã đã trở lại Nhà Trắng, cảm ơn tiến sĩ Jill. Phu nhân bài trí có đẳng cấp. Và một lần nữa chúng tôi có thể mỉm cười trước sự thanh lịch thay vì sự khó chịu trước đây", một người bình luận.

"Cảm ơn bà rất nhiều vì đã trang trí Nhà Trắng theo cách không cần hàng giờ trị liệu sau đó", một người khác cho hay.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo