Thứ ba, 21/1/2020 | 05:51 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Toàn cảnh kinh tế 2019 Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM
Thứ năm, 6/9/2018, 20:40 (GMT+7)

Inditex sẽ bán đồ trực tuyến trên toàn thế giới vào năm 2020

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ năm, 6/9/2018, 20:40 (GMT+7)

Inditex, công ty thời trang Tây Ban Nha, có kế hoạch bán quần áo Zara và các nhãn hiệu khác trên mạng ở mọi quốc gia trong vòng 2 năm tới. Inditex muốn trở thành một trong những nhà sản xuất toàn cầu đầu tiên khi đế chế bán lẻ Amazon xâm nhập vào lĩnh vực này.

Nếu thành công, mạng lưới toàn cầu của Inditex sẽ tăng gấp đôi. Công ty hiện có cửa hàng ở 96 quốc gia và thương mại điện tử ở khoảng một nửa số đó. Công ty cũng có kế hoạch bắt đầu bán sản phẩm ở cửa hàng cho khách đơn đặt trên web tại tất cả các thị trường đang hoạt động, tăng từ 25 quốc gia hiện nay.

"Chúng tôi muốn bộ sưu tập thời trang của hãng có sẵn cho tất cả khách hàng, bất kể họ ở đâu trên thế giới, ngay cả ở những thị trường hiện không có cửa hàng", Chủ tịch Pablo Isla cho biết ngày 4/6.

Công ty mẹ của Zara muốn phát triển trên mạng. (Nguồn: Shutterstock)

Inditex hiếm khi đặt mục tiêu lớn hay bình luận chi tiết về triển vọng. Bước đi bất ngờ này đưa ra trong bối cảnh nhà đầu tư lo ngại về cạnh tranh từ các đối thủ mới nổi và doanh số bán hàng trên web có nguy cơ làm giảm lợi nhuận. Tuần trước, ngân hàng Morgan Stanley hạ xếp hạng công ty từ "rất tốt" xuống "tốt". Tuần này, Credit Suisse nhận định việc đẩy mạnh mảng bán hàng trực tuyến không có lợi cho Inditex bằng mở rộng lượng cửa hàng truyền thống.

Thương mại điện tử chiếm 10% doanh số bán hàng của Inditex và tăng hơn 40% năm ngoái.

Minh Thư/ Theo Business of Fashion

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo