Thứ hai, 17/1/2022 | 01:22 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 14/11/2013, 09:34 (GMT+7)

Điều chuyển BGH trường học "ăn bớt phần ăn của học sinh"

Thứ năm, 14/11/2013, 09:34 (GMT+7)
Ngày 13.11 Ông Nguyễn Tường - Phó Phòng Giáo dục đào tạo TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, Phòng vừa có 3 quyết định điều chuyển công tác đối với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tân Lập 1.

Theo đó, bà Phan Thị Tiến Lợi - Nguyên hiệu trưởng nhà trường sẽ thôi giữ chức hiệu trưởng, chuyển về Phòng Giáo dục đào tạo TP. Nha Trang chờ bố trí công tác. Bà Mai Thị Hồng Vân - nguyên Phó hiệu trưởng bị điều chuyển đến làm phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Phương Sơn (Nha Trang). Và ông Nguyễn Tấn Đạt - nguyên Hiệu trưởng Tường Tiểu học Lộc Thọ (TP. Nha Tang) được biệt phái về giữ chức hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Lập 1 thay bà Lộc.
Cũng theo ông Tường tất cả việc điều động, bố trí trên là thực hiện theo yêu cầu của cấp trên và ý kiến đề xuất của địa phương, cũng là nhằm bảo đảm tình hình ổn định cho việc dạy và học tại Trường tiểu học Tân Lập 1. Những sai phạm được phát hiện tại ngôi trường này vẫn đang được tiến hành xử lý theo quy định.
Như Dân Việt đã đưa tin, vào giờ ăn trưa bán trú của Trường tiểu học Tân Lập 1, đoàn kiểm tra của Phòng giáo dục và Đào tạo TP. Nha Trang đã bất ngờ kiểm tra bếp ăn và phát hiện khoảng 2kg thịt bò (đã nấu chín) được chia làm 5 phần và khoảng 5kg canh tôm giấu trong phòng để ga của bếp ăn. Có tổng cộng 500/746 học sinh đăng ký ăn trưa bán trú tại trường với suất ăn 17.000 đồng, trong đó có 3.000 đồng ăn xế. Vụ việc ngay sau đó đã chuyển cho Công an phường Tân Lập xác minh.
Bức xúc, phụ huynh học sinh ngôi trường này cũng đã tập trung chất vấn hiệu trưởng. Sau đó có đơn gửi Phòng giáo dục đào tạo yêu cầu thay đổi hiệu trưởng. Từ hơn 1 năm nay, sau khi về đảm nhiệm chức vụ hiệu trưởng tại trường Tiểu học Tân Lập 1, bà Phan Thị Tiến Lợi đã vấp phải nhiều phản ứng trong công tác điều hành nhà trường từ một số giáo viên và phụ huynh học sinh, trong đó có hiệu phó Mai Thị Hồng Vân.

Theo Dân Việt

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo