Thứ năm, 2/7/2020 | 16:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ hai, 25/11/2013, 13:00 (GMT+7)

Hội LHTN Việt Nam phát động chương trình “Tỏa Sáng Nghị lực Việt”

Thứ hai, 25/11/2013, 13:00 (GMT+7)

Tháng 5/2013, với sự phối hợp của Tập đoàn Hoa Sen, Nick Vujicic – diễn giả đặc biệt nổi tiếng đã đến và giao lưu với cộng đồng Việt Nam. Chương trình đã để lại dư âm sâu sắc về nghị lực sống, quyết tâm vươn lên số phận và không từ bỏ ước mơ của mình. Nick Vujicic đã trở thành thần tượng của tuổi trẻ Việt Nam nói riêng và các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Tiếp nối thành công của chương trình Nick Vujicic tại Việt Nam, thực hiện Cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – sống có ích” do Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VI phát động; để tôn vinh những tấm gương vươn lên số phận, vươn lên có những thành tích tốt, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước; đồng thời mang tiếng nói, câu chuyện của những tấm gương này đến với giới trẻ, là đòn bẩy thúc đẩy sự phấn đấu, vươn lên của tuổi trẻ Việt Nam, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Hoa Sen, Báo Thanh Niên và Kênh truyền hình Thanh niên VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình “Tỏa Sáng Nghị lực Việt”.

Điểm đặc biệt trong Lễ phát động, lần đầu tiên Ban Tổ chức chính thức công bố và giới thiệu chùm ảnh Nick đến Việt Nam vào tháng 5/2013 và các tấm gương nghị lực Việt Nam. Ngoài ra, các bạn không những được tham gia hội chợ triển lãm các sản phẩm của người khuyết tật, có cơ hội giao lưu cùng với các khách mời nhân vật nổi tiếng và thưởng thức các chương trình văn nghệ hấp dẫn, mà còn được phổ biến về các cuộc thi của chương trình như: Làm MV lời 1 và sáng tác lời 2 bài hát chương trình, làm Video 5 phút về gương nghị lực, viết bài cho cuộc thi “Gương nghị lực phi thường trên Báo Thanh Niên”,…

Ban tổ chức mong muốn những hoạt động của chương trình sẽ lan tỏa, đồng thời nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình các cuộc thi từ các bạn Thanh Niên, thổi bùng ngọn lửa quyết tâm và tinh thần vươn lên chiến thắng chính bản thân mình của các bạn trẻ.

Quỳnh Chi

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo