Thứ sáu, 18/10/2019 | 19:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ hai, 11/5/2015, 10:00 (GMT+7)

Hành trình dẫn lối đam mê cho những người yêu Marketing Online

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ hai, 11/5/2015, 10:00 (GMT+7)

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên không đơn giản chỉ biết mà còn hiểu được bản chất cũng như cách làm Marketing Online, vào 13 giờ ngày 12/05/2015 tại Hội trường A Nhà văn hoá ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ diễn ra Hội thảo The Great Ambition-Hành trình dẫn lối đam mê.

Hội thảo được Ban đối ngoại Hội sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức với sự hỗ trợ của Công ty TNHH truyền thông Vietmoz, Trung tâm Anh ngữ Aten, Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Vinalink, 5DCode,… Tại buổi hội thảo, nhiều khách mời nổi tiếng như diễn giả Lê Nam – Giám đốc điều hành Công ty TNHH truyền thông Vietmoz, diễn giả Tuấn Hà – CEO công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Vinalink…. sẽ cùng phân tích, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về chuyên môn cho các bạn sinh viên tham dự.

Không dừng lại ở đó, ngày 14/05/2015 sẽ là buổi kiến tập thực tế tại doanh nghiệp. Chính những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những điều được học, được nghe, vận dụng lý thuyết vào thực tế và có hình dung, định hướng cụ thể hơn về nghề nghiệp trong tương lai của mình. Cuối buổi kiến tập các bạn sẽ nộp lại bản báo cáo tổng kết giúp các bạn xác định được năng lực trong hiện tại để đề ra kế hoạch cho tương lai.

Huyền thoại marketing thế giới Philip Kotler – cha đẻ của marketing hiện đại đã từng nói: "Marketing có thể học trong một ngày nhưng mất cả đời để lĩnh hội", vậy nên chẳng có lý do gì để bạn – một người đam mê marketing – lại bỏ lỡ cơ hội đến với buổi hội thảo để tích luỹ cho mình những kinh nghiệm quý báu.

Bảo Linh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo