Thứ năm, 9/12/2021 | 12:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 17/3/2015, 12:10 (GMT+7)

Dior ra mắt bộ sưu tập nữ trang cao cấp

Le Thi Hoa Thứ ba, 17/3/2015, 12:10 (GMT+7)

Christian Dior – thương hiệu thời trang hàng đầu của Pháp, vừa cho ra mắt bộ sưu tập trang sức đá quý cao cấp.

Bộ sưu tập đồ trang sức với 6 thứ đồ nữ trang cao cấp (gồm 3 bộ gồm nhẫn và bông tai) và nằm trong bộ sưu tập mùa xuân. Được lấy cảm hứng từ bộ váy Diorama (đã được Christian Dior ra mắt trong bộ sưu tập Xuân/Hè 1951), bộ sưu tập bao gồm nhẫn và bông tai không đối xứng được làm từ kim loại quý, mô phỏng lại hình ảnh của những tà áo được vắn lại trên chiếc váy Diorama nổi tiếng.

Bộ sưu tập gồm hai mẫu thiết kế nhẫn và bông tai, với sự ba kết hợp khác nhau gồm đá mocganit hồng và kim cương với vàng hồng, thạch anh tím và ngọc lục bảo cùng vàng hoặc vàng trắng và đá aquamarine cùng kim cương.

Đặc biệt được thiết kế với phong cách "đầu - cuối" (thiết kế phần cuối của bông tai được lặp lại cho thiết kế đầu của nhẫn), mang lại nét độc đáo cho bộ sưu tập.

Trước đây, Dior chỉ coi nữ trang là phụ kiện đi kèm với những bộ trang phục cao cấp của hãng, tuy nhiên, từ những năm 1947, thương hiệu này đã bắt đầu chú ý và đầu tư nhiều hơn cho mảng kinh doanh này. Ngày nay, phụ kiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong các bộ sưu tập của nhà mode danh tiếng Pháp và được chế tác một cách tinh sảo từ các loại đá và kim loại quý.

Hãy cùng NDH Chọn chiêm ngưỡng bộ sưu tập nữ trang mới của Dior.

Lê Hoa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo