Thứ hai, 18/11/2019 | 21:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 31/12/2012, 06:18 (GMT+7)

Diesel mua cổ phần của Marni

Nguyễn Thị Dzung Thứ hai, 31/12/2012, 06:18 (GMT+7)

"Tôi hài lòng với thỏa thuận đạt được của OTB" - giám đốc điều hành Gianni Castiglioni của Marni cho biết. "Đây là một cơ hội phát triển đặc biệt cho công ty, trong khi giữ gìn bản sắc thương hiệu và tinh thần kinh doanh của gia đình chúng tôi".

Thỏa thuận này được cho là con đường giúp Marni mở rộng ra thị trường quốc tế. Giám đốc sáng tạo của hãng Consuelo Castiglioni là bạn bè lâu năm với Renzo Rosso. Gianni Castiglioni giám điều hành của Marni xác nhận rằng thương hiệu đã tìm được một nhà đầu tư trong tháng 10, để giúp doanh số bán hàng tăng gấp đôi trong năm thông qua việc phát triển bán lẻ.

"Tôi vô cùng hạnh phúc với sự gia nhập của thành viên mới này trong nhóm" - ông Rosso nói "Marni là một khái niệm đại diện cho thời trang tôi sẽ yêu thương cũng như chăm lo song song với OTB - một phong cách độc đáo, dễ nhận biết, riêng biệt, tươi mới và hiện đại, một triển vọng quốc tế. Tôi có một sự ngưỡng mộ đối với tài năng kinh ngạc của Consuelo và tôi chắc chắn rằng sự kết hợp giữa tầm nhìn sáng tạo của mình và sự hỗ trợ của OTB sẽ đẩy Marni lên một tầm cao mới".

Đây là nhãn hiệu thời trang cao cấp mới nhất mà Rosso đã đầu tư vào năm ngoái. Ông còn là người sản xuất và phân phối các sản phẩm của nhãn hiệu thời trang Dsquared2, Just Cavalli, Vivienne Westwood, và Marc Jacobs Men.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo