Thứ năm, 9/7/2020 | 04:59 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ tư, 12/4/2017, 20:56 (GMT+7)

Daily Mail bồi thường 2,9 triệu USD cho Melania Trump

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ tư, 12/4/2017, 20:56 (GMT+7)

Quyết định được đưa ra trong một tuyên bố chung từ Daily Mail và các luật sư của tổng thống Donald Trump.

"Chúng tôi thừa nhận những cáo buộc về bà Trump là không đúng sự thật và xin rút lại. Chúng tôi xin lỗi bà Trump vì bất kỳ phiền toái nào mà bài báo của chúng tôi gây ra", tờ Daily Mail và trang tin Mail Online phát biểu.

Bà Melania Trump sẽ được trả khoảng 2,9 triệu USD tiền thiệt hại và chi phí, theo một nguồn quen thuộc với vụ việc.

Hồi tháng 9, đệ nhất phu nhân Mỹ đâm đơn kiện Mail Online, buộc tội trang tin này đưa tin sai sự thật và có tính chất phỉ báng, yêu cầu ít nhất 150 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Vụ kiện sau đó được chuyển từ tòa án Maryland tới New York. Ngoài Mỹ, bà Trump cũng đâm đơn kiện Daily Mail tại Anh.

Đệ nhất phu nhân Mỹ kiện tờ báo lá cải của Anh vì tội phỉ báng và đưa tin sai sự thật

Daily Mail là một tờ báo lá cải ở Anh, với phiên bản số thu hút lượng độc giả đáng kể ở Mỹ.

Bài báo của Mail Online đặt câu hỏi về bản chất của công việc của bà Trump trong những năm 1990, và đưa ra các cáo buộc rằng bà cung cấp các dịch vụ “ngoài công việc làm người mẫu”.

Trước đây, hãng này từng phải bồi thường thiệt hại cho tác giả bộ truyện Harry Potter là J.K. Rowling và ca sĩ Elton John vì những tuyên bố sai sự thật.

Hồi tháng 2, Wikipedia cũng cấm trích dẫn từ Daily Mail sau khi các biên tập viên của bộ bách khoa toàn thư trực tuyến này kết luận rằng tờ báo lá cải "không đáng tin cậy".

Trang Hồ/ Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo