Thứ bảy, 16/10/2021 | 03:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 29/8/2012, 07:00 (GMT+7)

Công viên khủng long thành hiện thực?

Nguyễn Như Ngọc Thứ tư, 29/8/2012, 07:00 (GMT+7)

Ông trùm tư bản Clive Palmer đã từng bị phê phán về việc làm hư cô con gái với chiếc siêu du thuyền. Tuy nhiên, điều đó chưa là gì so với những mộng tưởng khác. Đầu tiên là ý tưởng xây dựng một phiên bản tàu Titanic thế kỷ 21 (sẽ giong buồm vào năm 2016), và giờ đây là tin đồn về mong muốn nhân bản một con khủng long thật từ những mẫu ADN cổ cho khu vực mang "phong cách Công viên kỷ Jura" tại khu nghỉ dưỡng mới của ông.

The Daily Mail trước đó cho biết có vẻ Palmer không đùa khi ông đã có những buổi trao đổi với các nhà khoa học - những người từng nhân bản cừu Dolly vào năm 1996 - để biến mộng tưởng của ông thành hiện thực. Những con khủng long sẽ tự do đi quanh khu nghỉ dưỡng mà ông đang xây dựng ở Coolum, Úc nếu dự án của ông thành công. Ngoài ra, ông còn mở rộng cơ sở vật chất với tòa nhà Sky Needle 20 tầng, một sòng bạc và một đu quay kiểu London Eye.

Một thông tin như vậy chắc chắn sẽ làm khuấy động những người yêu thích khủng long. Tuy nhiên, Ryan Whitman từ Extreme Tech đã cảnh báo rằng việc sinh ra một con khủng long là không có khả năng bởi họ không có những tế bào sống để thực hiện. Để xây dựng thế giới có rất nhiều việc khác quan trọng hơn có thể làm, ví dụ như xây nhà cho những người vô gia cư.

Tuy nhiên, trong một bản tin mới nhất, Huffington Post cho biết vị tỷ phú này đã phủ nhận những đồn đoán trên.

NDH - Theo: Huffington Post

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo