Thứ bảy, 8/8/2020 | 10:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ hai, 13/12/2010, 03:52 (GMT+7)

Cơ hội học bổng du học Vương quốc Anh

Thứ hai, 13/12/2010, 03:52 (GMT+7)

Chương trình học bổng toàn phần của đại học Oxford dành cho học sinh ở các nước đang phát triển, bao gồm toàn bộ học phí, sinh hoạt phí và vé máy bay 2 chiều (mỗi năm được cấp 1 lần vé khứ hồi). Để trở thành ứng viên được lựa chọn, sinh viên cần thỏa mãn một số tiêu chí như: khả năng học tập (những người có kết quả học tập cao nhất); khả năng tài chính đủ để chi trả cho khóa học tại trường đại học, cao đẳng (có bản cam kết tài chính kèm theo) hoặc lĩnh vực mong muốn theo đuổi không có cơ sở giáo dục tại quốc gia sở tại. Sinh viên có thể đăng ký bất kỳ ngành học nào (trừ Y khoa). Thời gian học có thể kéo dài 3- 4 năm tùy vào khóa học, ngành học. Để được xét học bổng, sinh viên cần phải viết một bức thư đề nghị sự hỗ trợ và trả lời cho các câu hỏi sau:

1. Tại sao bạn lại nộp đơn xin học bổng này? Hãy nêu những ảnh hưởng của nó tới sự nghiệp của bạn trong tương lai?

Đại học Oxford. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

 

2. Bạn sẽ sử dụng sự giáo dục của trường đại học Oxford như thế nào cho lợi ích cộng đồng quê hương của bạn?

Vào tháng 1 năm 2011 mẫu đơn đăng ký sẽ được upload lên website: http://www.ox.ac.uk/feesandfunding/prospectiveugrad/university/reach. Hạn cuối nộp hồ sơ: 26/2/ 2011. Kết quả trúng tuyển sẽ được đăng tải vào tháng 5/2011. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập tại: http://www.ox.ac.uk/feesandfunding/prospectiveugrad/university/reach/.

Với sinh viên tìm kiếm cơ hội học tập sau đại học, trường đại học Nottingham dành 10 suất học bổng có giá trị 25% học phí của toàn bộ khóa học cao học, áp dụng cho mọi trình độ thạc sĩ (kể cả Mres – Master of Research - Thạc sĩ nghiên cứu), bao gồm tất cả các lĩnh vực (trừ MBA - Master of Business Administration – Thạc sĩ quản trị kinh doanh).

Đại học Nottingham. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

 

Hạn nộp hồ sơ vào ngày: 3/ 6/ 2011. Kết quả những người trúng tuyển sẽ được thông báo trong vòng 6 tuần kể từ ngày chốt hồ sơ. Chi tiết thêm về chương trình học bổng, sinh viên có thể xem tại: http://www.nottingham.ac.uk/internationaloffice/offer-holders/scholarships/asean-masters.aspx.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo