Thứ năm, 6/5/2021 | 12:47 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ bảy, 12/9/2015, 09:22 (GMT+7)

Các hãng công nghệ chế giễu iPhone mới

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ bảy, 12/9/2015, 09:22 (GMT+7)

Hồng vàng ư? Huawei đã ra sản phẩm có màu như vậy lâu rồi.

- Này Siri, thế còn thời lượng pin thì sao?

- Hãy chuyển sang dùng Sony vì các phiên bản Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium có thể hoạt động liên tục không cần sạc tới hai ngày.

12 megapixel của iPhone 6s so với 23 megapixel trên sản phẩm Sony thì sao nhỉ?

Samsung đã khai thác triệt để lễ ra mắt sản phẩm của Apple nhằm lăng xê cho smartphone của mình. Vài giờ trước khi sự kiện chưa diễn ra, hãng Hàn Quốc đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo khá thông minh trên công cụ tìm kiếm của Google. Nếu người dùng nhập từ khoá iPhone 6s, kết quả tìm kiếm đầu tiên hiện ra là về Galaxy S6 edge+ với nội dung: "6s à? Có phải ý bạn là Galaxy S6 không?".

Trong sự kiện, Samsung tiếp tục trêu ngươi Apple, như khi Apple công bố bút Pencil, hãng Hàn Quốc sử dụng hashtag #soundsfamiliar ý nói sản phẩm của Apple nghe giống S-Pen của Samsung.

Tương tự Sony, Samsung cũng dùng Siri làm công cụ đả kích. Hãng này hỏi Siri nghĩ gì về Galaxy S6 edge và dường như Siri "vẫn không thể thốt lên lời".

Không dừng ở đó, Samsung chuyển sang chê Apple keo kiệt khi chỉ miễn phí ba tháng thuê bao dịch vụ Apple Music trong khi Google cho phép người dùng Galaxy S6 cà S6 edge nghe nhạc miễn phí 6 tháng.

Samsung khuyên những ai gặp triệu chứng rối loạn sau lễ công bố của Apple thì nên truy cập trang web của Samsung để thấy các sản phẩm của hãng Hàn Quốc tốt như thế nào.

Samsung cho rằng ngôi vương vẫn thuộc về họ.

Tiếp đó, họ lại chê màn hình lỗi thời với mật độ điểm ảnh thấp của iPhone 6s.

Xem thêm:Liệu Apple có thể phá vỡ kỷ lục với iPhone 6S?

Theo Số hóa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo