Thứ sáu, 22/10/2021 | 03:20 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 9/11/2012, 07:07 (GMT+7)

Bộ sưu tập quà Giáng Sinh Bentley

Nguyễn Bích Thủy Thứ sáu, 9/11/2012, 07:07 (GMT+7)

Món quà mang cảm hứng chiến thắng tại Le Mans rõ nét nhất là một bộ ly pha cà phê được trang trí bằng "hình ảnh phiêu lưu" gợi lên những chiến thắng lớn của Bentley. Bộ ly này cũng bao gồm đĩa mang hai con số của xe chiến thắng, 7 và 8.

Đối với người hâm mộ Bentley có thú vui nhỏ, bộ sưu tập quá Giáng Sinh còn bao gồm một bộ cờ tào cáo (backgammon) chế tác thủ công của Geoffrey Parker Games. Bộ cờ có các chi tiết như quai hộp cờ bọc da và quân cờ khắc biểu tượng Bentley.

Bentley cũng không quên các chủ sở hữu tương lai khi giới thiệu xe mô hình Bentley Continental Supersports kích thước 1:12 điều khiển từ xa trong bộ sưu tập này. Mặc dù phiên bản nhỏ hơn của mẫu Supersports không hoàn toàn đạt tốc độ tối đa thực sự 328km/h nhưng Bentley hứa hẹn nó sẽ mang đến sự phấn khích của mẫu xe thật.

Lindsay Weaver, Giám đốc Licencing/Branded Goods của Bentley Motors, phát biểu: "Tinh thần của Bentley có thể gói gọn trong bộ sưu tập Giáng Sinh này. Từ những món quà tặng nhỏ, chu đáo nhất cho đến sản phẩm lớn, độc đáo, bộ sưu tập mới nhất cho phép Bentley tự hào không chỉ trên đường lái xe mà còn dưới gốc cây thông Noel."

Xem thêm thông tin và đặt mua tại đây.

NDH - Nguồn: Bentley

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo