Thứ tư, 16/10/2019 | 12:47 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ sáu, 2/1/2015, 12:21 (GMT+7)

Blancpain ra mắt đồng hồ nữ sang trọng – món quà cho phái đẹp trong ngày Valentine

Le Thi Hoa Thứ sáu, 2/1/2015, 12:21 (GMT+7)

Để chào mừng ngày Valentine 2015, thương hiệu đồng hồ Blancpain vừa cho ra mắt một phiên bản đồng hồ đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa kỹ thuật và tính thẫm mỹ, phiên bản đồng hồ đặc biệt này chỉ được sản xuất với số lượng có hạn gồm 14 chiếc trên toàn thế giới.

Có mặt đồng hồ được làm từ khảm trai và được trang trí với một bông hoa hồng với những cánh hoa hồng được điêu khắc tinh tế trên nền khảm trai màu trắng. Bông hoa hồng này đã được cắt và nhuộm trước khi được lắp lên mặt số. Độ dày khác nhau của khảm trai, cho phép đồng hồ hiển thị một cách rõ nét sắc thái của màu hồng.

Vỏ đồng hồ được làm từ vàng trắng và trang trí với 121 viên kim cương. Bên cạnh đó, thiết kế phần vỏ vô cùng đặc biệt với những hàng đá bện lại vào nhau, được tạo thành từ những viên đá có kích thước khác nhau, cho thấy sự tinh tế và điêu luyện của những nhà chế tác đồng hồ.

Tại trung tâm của đồng hồ là bộ đếm giờ lệch tâm. Phần mặt sau của đồng hồ, khảm trai được lắp vào cân dao động để phù hợp với thiết kế của mặt đồng hồ. Dây đồng hồ được làm từ da đà điểu màu trắng sang trọng và mỗi chiếc được khắc và đánh theo số thứ tự. Tuy nhiên, giá của những chiếc đồng hồ sang trọng này chưa được nhà sản xuất công bố.

Lê Hoa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo