Thứ sáu, 7/5/2021 | 14:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ ba, 2/6/2015, 16:48 (GMT+7)

Bkav nói gì về phí vận chuyển Bphone cao 'không thể tin nổi' ?

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 2/6/2015, 16:48 (GMT+7)

Hôm nay (2/6), trang bán hàng trực tuyến của Bkav bắt đầu nhận đơn đặt hàng Bphone từ 10 giờ đến 22 giờ. Phóng viên NDH đã có cuộc trao đổi ngắn với bà Đỗ Thị Thu Hằng - Giám đốc truyền thông của Bkav để biết thêm thông tin về đợt mở bán này.

PV: Bà có thể cho biết tính đến 16h30 phút ngày 2/6, Bkav đã nhận được bao nhiêu đơn đặt hàng Bphone?

Bà Hằng: Thời điểm này vẫn chưa hết hạn đặt hàng nên chúng tôi chưa thể đưa ra con số chính thức. Tuy nhiên, tình hình rất khả quan, lượng đặt hàng ban đầu lớn hơn kỳ vọng của Bkav một chút. Đặc biệt là phiên bản Bphone mạ vàng có rất nhiều người đặt mua. Chúng tôi không nghĩ lại có nhiều người đặt mua phiên bản này đến như vậy.

PV: Với quy định có thể thanh toán tiền khi nhận máy, Bkav có lo ngại rằng sẽ có một lượng lớn đơn đặt hàng 'ảo' hay không?

Bà Hằng: Bkav đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc bán hàng thương mại điện tử. Chúng tôi cũng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng và trung tâm chuyển phát giao sản phẩm đến tận tay khách hàng. Bkav sẽ gọi điện lại cho khách hàng, sau khi khách hàng confirm (xác nhận) lại đầy đủ thông tin, chúng tôi mới tiến hành giao sản phẩm.

Bkav bắt đầu nhận đặt hàng Bphone từ 10 giờ ngày 2/6

PV: Nhiều ý kiến cho rằng mức phí vận chuyển lên đến 200 nghìn đồng/sản phẩm (ngoại trừ Hà Nội và TP.HCM) là quá cao. Xin bà cho biết lý do Bkav đưa ra mức phí như vậy?

Bà Hằng: Chi phí vận chuyển điện thoại sẽ phức tạp hơn các mặt hàng khác rất nhiều. Đó là sản phẩm đặc biệt, vì vậy việc vận chuyển đòi hỏi sự an toàn và chính xác cao. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán tiền trước để tiết kiệm chi phí này.

PV: Bà có thể cho biết khi nào khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và thời điểm diễn ra đợt mở bán Bphone ?

Bà Hằng: Những khách hàng đầu tiên sẽ nhận được hàng vào đầu tuần tới. Hiện giờ chúng tôi vẫn chưa quyết định về thời điểm diễn ra đợt mở bán Bphone tiếp theo.

Xin cảm ơn bà !

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo