Thứ hai, 18/10/2021 | 23:30 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 2/10/2012, 11:06 (GMT+7)

Ban hành chương trình học phần "Khởi tạo doanh nghiệp"

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 2/10/2012, 11:06 (GMT+7)

ảnh minh họa

Theo đó Khởi tạo doanh nghiệp là học phần tự chọn thuộc khối kiến thức chung trong chương trình đào tạo trung cấp chuyên nghiệp (sau đây gọi chung là TCCN). Học phần này có thời lượng là 30 tiết tương ứng với 2 đơn vị học trình.

Mục tiêu của việc đưa học phần này vào giảng dạy là : Sau khi học xong học phần Khởi tạo doanh nghiệp, người học có được một số khả năng như sau: Về kiến thức phải trình bày được một số kiến thức cơ bản về cơ sở khởi tạo doanh nghiệp và khởi nghiệp kinh doanh; Xác định được các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của bản thân đối với việc khởi nghiệp kinh doanh; Trình bày được các nội dung cơ bản của kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh và tổ chức thực hiện kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh. Về kĩ năng phải xây dựng và trình bày được 01 bản kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh cụ thể dựa trên ý tưởng kinh doanh của người học. Về thái độ có ý tưởng và mong muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Trên cơ sở mục tiêu đào tạo và tính đặc thù của từng ngành đào tạo, Hiệu trưởng/ Thủ trưởng cơ sở đào tạo quyết định thời điểm đào tạo.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo