Thứ bảy, 27/11/2021 | 06:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 17/3/2015, 08:38 (GMT+7)

Apple sắp cho đổi điện thoại Android, BlackBerry lấy iPhone

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 17/3/2015, 08:38 (GMT+7)

Apple sắp tung ra chương trình cho phép người dùng đổi smartphone từ các hãng di động khác lấy phiếu mua hàng (gift card) dùng để mua iPhone mới, theo trang 9to5Mac.

Cách làm này không khác nhiều với việc người dùng bán một chiếc điện thoại cũ, sau đó mua iPhone mới. Nhân biên tại cửa hàng Apple sẽ quyết định giá trị của chiếc máy dựa vào hình thức và tình trạng hoạt động. Kế hoạch đào tạo cho nhân viên Apple đã được thực hiện trong vài tuần, trong khi chương trình đổi máy có thể khởi động thời gian tới.

Khi mua iPhone mới, Apple sẽ phụ trách chuyển đổi toàn bộ dạnh bạ từ điện thoại cũ sang iPhone. Với các dữ liệu khác, người dùng phải tự chuyển.

Trước đó, Apple lần đầu tiên áp dụng chính sách đổi iPhone vào giữa năm 2013 để khuyến khích người dùng nâng cấp iPhone cũ lên iPhone 5, 5S và 5C. Trong khoảng 2 năm qua, chương trình này đã được mở rộng từ Mỹ sang Canada, châu Âu và Australia.

Mặc dù chương trình đổi máy của Apple được ca ngợi là tiện dụng và có hiệu quả, người đổi sản phẩm Apple thường phải chịu thiệt hơn so với các chương trình đổi máy từ đối thủ. Tuy nhiên, Apple cho biết tình trạng này sẽ sớm được khắc phục khi họ ký cam kết với BrightStar trong chương trình đổi iPhone.

Theo Đức Nam-Zing.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo