Thứ sáu, 3/12/2021 | 09:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 27/3/2015, 11:06 (GMT+7)

Đan Mạch: nhảy từ độ cao 30 mét để tìm cảm giác mạnh

Tran Duc Quynh Thứ sáu, 27/3/2015, 11:06 (GMT+7)
Tòa tháp này được xây dựng tại công viên Tivoli Friheden, Đan Mạch với chiều cao 30 mét. Tại đây, bạn sẽ được đưa lên trên đỉnh cuả tòa tháp bằng hệ thang máy. Sau khi lên đến đỉnh của tòa tháp bạn sẽ được treo lơ lửng trên một sợi dây cáp chắc chắn. Tiếp theo đó, nhân viên hỗ trợ sẽ giật chốt của sợi dây và... bạn sẽ thả mình rơi tự do từ độ cao 30 mét .

Không giống như trò Bugee Jumping ở Newzealand ( một trò chơi cảm giác mạnh mà người chơi nhảy xuống từ một khối kiến trúc cao nào đó trong tư thế hai chân bị cột sợi dây) chân bạn sẽ không được buộc dây thừng để bảo hộ. Bạn sẽ thả mình rơi tự do với vận tốc 55 km/h mà không thể điều khiển hướng bay của mình.

Tuy nhiên, trò chơi này không quá mạo hiểm như bạn nghĩ. Phía dưới chân tòa tháp được căng một tấm lưới chắc chắn chuyên dụng cho cứu hộ . Bên cạnh đó, bạn sẽ được trang bị một chiếc mũ bảo hiểm an toàn để phòng trường hợp đầu bạn bị va đập với thành của tòa tháp.

Thứ duy nhất mà bạn phải có khi chơi trò chơi mạo hiểm này đó chính là lòng cam đảm. Bên cạnh đó, bạn phải chắc chắn rằng bạn không gặp bất cứ vấn đề gì về tim mạch hay thần kinh. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ dũng cảm để thử sức thả mình rơi tự do và sau đó tận hưởng cảm giác mạnh mà trò chơi này mang lại thì bạn vẫn còn sự lựa chọn khác cũng thú vị không kém đó là ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố Aarhus từ đỉnh của tòa tháp. Sau đó thay vì rơi tự do xuống chân tháp bạn sẽ từ từ xuống mặt đất bằng hệ thống thang máy.

Tuy mạo hiểm nhưng trò chơi này đã thu hút hàng trăm lượt khách đến tham gia mỗi ngày.

Video cận cảnh trò chơi mạo hiểm

Đức Quỳnh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo