Thứ hai, 18/10/2021 | 09:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 24/12/2012, 08:05 (GMT+7)

Abu Dhabi sẽ tổ chức triển lãm các thương hiệu xa xỉ trong năm tới

Nguyễn Như Ngọc Thứ hai, 24/12/2012, 08:05 (GMT+7)
Abu Dhabi sẽ bận rộn hơn vào mùa giải Công thức 1 năm tới bởi cuộc triển lãm thường niên mang tên "The Collection". Triển lãm đặc biệt này được tổ chức bởi một công ty ở Abu Dhabi - Vision Arabia Exhibition Organisers. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày 3 đêm, từ 31/10 đến 2/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi.
 

Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi
 
Sự kiện này chỉ dành cho các khách mời và sẽ có sự xuất hiện của 100 thương hiệu cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra còn có 3 trong số các nhà đấu giá hàng đầu của thế giới. Tại đây, họ sẽ tổ chức đấu giá vào mỗi buổi chiều đối với một số tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và quý hiếm, xe hơi cổ và trang sức cổ.
 
Sự kiện này dự kiến sẽ mời 15.000 nhân vật VIP của khu vực và của thế giới.
 

 
Chris James, Người sáng lập và Giám đốc Điều hành của "The Collection", chia sẻ với các phóng viên rằng khái niệm của "The Collection" không giống như của một trung tâm mua sắm hay một cửa hàng bán lẻ. "Đây là một khái niệm nguyên bản và tôi cho rằng chưa một ai từng kết hợp những sự kiện như vậy với nhau."
 
Triển lãm sẽ được tổ chức thường niên từ năm 2013 ở Abu Dhabi, sau đó là ở Monaco và Mumbai năm 2014, tiếp nữa là Hồng Kông và New York.
 

 
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu "tấm vé vàng" để đến sự kiện. James nói rằng danh sách khách mời VIP chủ yếu là những khách hàng tốt nhất của các thương hiệu xa xỉ, chưa kể đến những nhân vật chức sắc và hoàng gia địa phương và quốc tế.
 
James cũng cho biết thêm, chi phí để các hãng có mặt tại "The Collection" là không hề "rẻ" chút nào. Nhưng ông lại không tiết lộ chi phí mà các hãng phải chịu là bao nhiêu.
 
Triển lãm cũng sẽ có những màn biểu diễn vào buổi tối cho khách VIP, trong đó có một tiết mục của nghệ sỹ huyền thoại Rod Stewart.

NDH - Theo: Gulfnews.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo