Thứ hai, 23/9/2019 | 13:47 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 21/9/2010, 01:09 (GMT+7)

5 cách cầu hôn độc đáo thời công nghệ

Thứ ba, 21/9/2010, 01:09 (GMT+7)

1. Thu âm lời cầu hôn bạn dành cho nàng (trên nền nhạc ưa thích của hai người) và tìm cách đưa nó vào trong list nhạc nàng hay nghe trên iPod.

2. Upload đoạn video bạn cầu hôn nàng lên Youtube và bảo với nàng rằng bạn có một bộ phim cực “nhắng” muốn cho nàng xem.

3. “Chôm” chiếc máy ảnh kỹ thuật số của nàng và đi tới những địa điểm mà nàng hay tới nhất. Nhờ một người bạn đi cùng và mang theo những tấm bìa có in dòng chữ “em”, “đồng”, “ý”, “lấy”, “anh”, “nhé”, “?”. Nhờ bạn của bạn chụp các bức ảnh bạn cầm những tấm bìa ấy ở những địa điểm khác nhau. Sau đó trả lại nàng chiếc máy ảnh và vờ nhờ nàng up hộ mấy tấm ảnh của bạn lên facebook.

4. Tạo lập một trang web thổ lộ tình cảm và những dự định của bạn cho hai người sau này. Gửi địa chỉ trang web cho nàng, đừng nói thêm gì cả. Sau khi lời cầu hôn được chấp thuận, nàng có thể tự hào mà gửi cho tất cả bạn bè và gia đình cùng xem.

5. Dùng phần mềm iPhone để cầu hôn: Bryan Haggerty đã cầu hôn bằng cách tạo ra một phần mềm ứng dụng trên iPhone hướng dẫn bạn gái anh ấy tham gia một trò chơi tìm kho báu với đích đến cuối cùng là một điểm hẹn lãng mạn có anh chàng đang cầm chiếc nhẫn trên tay. Mỗi điểm đến trên bản đồ đều có kèm theo một đoạn clip ngắn anh ấy hướng dẫn bạn gái mình đi đến điểm tiếp theo. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể thiết kế một phông nền và cài đặt cho nàng.

Ngân Hà - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo