Thứ ba, 20/8/2019 | 16:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 24/9/2018, 15:29 (GMT+7)

10 địa điểm đẹp nhất Đài Loan

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ hai, 24/9/2018, 15:29 (GMT+7)

"Đài Loan có mật độ núi cao nhất thế giới, mang đến cho chúng tôi những cuộc phiêu lưu và số địa điểm để khám phá là vô tận", Ryan Hevern - đồng sáng lập công ty tư vấn du lịch Adventure Outings - nói.

Hòn đảo 36.193 km2 này có cảnh quan tuyệt đẹp, từ thành phố đến thắng cảnh thiên nhiên. Trong số 10 nơi đẹp nhất, phần lớn là những đỉnh núi hùng vĩ nhưng không kém phần nên thơ.

A Lý Sơn, huyện Gia Nghĩa: Đại Tháp Sơn (2.663) là đỉnh núi cao nhất của dãy núi. (Nguồn: Popumon)

Hồ Nhật Nguyệt, Nam Đầu: Hồ lớn nhất ở Đài Loan và là quê hương của bộ tộc Thảo. Khung cảnh đẹp nhất vào lúc mặt trời mọc. (Nguồn: Popumon)

Đại Truân Sơn, Đài Bắc: Nơi tốt nhất để ngắm cảnh thành phố dưới biển mây. (Nguồn: CNN)

Hiệp Hoan Sơn, dãy núi trung tâm: Ngọn núi 3.416 m được coi là cảnh thiên nhiên đẹp nhất ở Đài Loan, đặc biệt là vào tháng 5, khi hoa đỗ quyên nở. (Nguồn: Popumon)

Rừng Liên Hoa, Nam Đầu: Ao và rừng sinh thái trong làng Ngư Trì là khu vực hoàn hảo để ngắm đom đóm. (Nguồn: Popumon)

Đường cây Tứ Thảo, Đài Nam: Một phần của phá Đài Giang, đường thủy tuyệt đẹp này dài 750 m và du khách có thể mất 30 phút đi bè. (Nguồn: Popumon)

Làng Cầu vồng, Đài Trung: Một trong hơn 800 khu định cư được xây cho quân nhân Trung Quốc về hưu sau Thế chiến II, ngôi làng trở thành một địa điểm du lịch sau khi một người lính về hưu, Huang Yung-fu, sơn hàng trăm bức tranh rực rỡ trên tường. (Nguồn: Popumon)

Rặng đá Lão Mai, Tân Đài Bắc: Rặng núi lửa hình thành trong vụ phun trào từ nhiều thế kỷ trước với hình dạng độc đáo sau nhiều năm xói mòn. Nhiếp ảnh gia đổ xô đến đây vào mỗi tháng 4 và tháng 5, khi tảo phủ xanh khu vực. (Nguồn: Sở Du lịch Tân Đài Bắc)

Cửu Phần, Tân Đài Bắc: Thị trấn khai thác mỏ vàng yên tĩnh trên sườn đồi ngày nào hiện là điểm đến nổi tiếng với khách du lịch quốc tế vì giống với bộ phim hoạt hình ăn khách "Spirited Away" (Vùng đất Linh hồn). (Nguồn: Sở Du lịch Tân Đài Bắc)

Ga Đại lộ Formosa, Cao Hùng: Nhà ga 3 tầng có thể là ga tàu điện ngầm đẹp nhất ở Đài Loan, thậm chí là toàn cầu. Dome of Light (Mái vòm Ánh sáng) có diện tích 2.180 m2, bức bích họa bằng kính trên trần là công trình lớn nhất thế giới. (Nguồn: CNN)

Minh Thư/ Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo