Thứ ba, 15/6/2021 | 04:33 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ ba, 8/6/2021, 14:37 (GMT+7)

Woowa Brothers đầu tư 1,5 triệu USD vào iPrice Group

Linh Lam Thứ ba, 8/6/2021, 14:37 (GMT+7)

iPrice Group - Startup trong lĩnh vực tổng hợp sản phẩm và so sánh giá trực tuyến - vừa công bố huy động thành công 1,5 triệu USD từ Woowa Brothers - công ty công nghệ thực phẩm (food-tech company) có trụ sở đặt tại Hàn Quốc. Đây là lần gọi vốn thành công thứ hai mà nền tảng tổng hợp thông tin thương mại điện tử này nhận được trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, nhằm hướng đến vòng gọi vốn series C.

Woowa Brothers bị thu hút bởi tiềm năng tăng trưởng lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số Đông Nam Á và đã có những khoản đầu tư vào các startup của khu vực kể từ năm 2019. Với mong muốn tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng, Woowa đã quyết định rót vốn vào iPrice. 

"Khi thị trường thương mại điện tử của Đông Nam Á phát triển, sự cạnh tranh giữa các nền tảng thương mại điện tử ngày càng khốc liệt và số lượng người bán ngày càng tăng. Chúng tôi tin rằng iPrice nắm giữ vai trò giúp đỡ người tiêu dùng tìm được nền tảng phù hợp và tiết kiệm chi phí, vấn đề này sẽ ngày càng quan trọng trong khu vực”, ông Joshua Dhong, Senior Investment Associate từ Woowa cho biết.

iprice-header-4710-1600740678-2070-16231

iPrice vừa được đầu tư thêm 1,5 triệu USD. Ảnh: iPrice

Sở thích và thị hiếu của người dùng phát triển đa dạng trong những năm qua, vì thế họ mong đợi trải nghiệm mua sắm liền mạch thông qua các nền tảng mà họ tương tác. "Người tiêu dùng ngày càng mong đợi trải nghiệm mua sắm được tích hợp trên điện thoại - có thể là thông qua các ứng dụng khác nhau hoặc thậm chí sử dụng camera để mua sắm một cách trực quan”, ông Paul Brown-Kenyon, CEO của iPrice Group nhận định. “Do đó, chúng tôi đã xây dựng sản phẩm để đưa thương mại điện tử đến những loại hình này, trở thành đối tác chính cho các nền tảng hàng đầu và siêu ứng dụng trong khu vực".

Hiện tại, iPrice đã có quan hệ đối tác với các thương hiệu được nhiều người biết đến như Home Credit (Indonesia), Thairath (Thái Lan), GoRewards (Philippines), Boost (Malaysia), ViSenze (Singapore), hoặc ví như SmartPay (Việt Nam).

Do Woowa Brothers và Foodpanda đều trực thuộc công ty dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến Delivery Hero có trụ sở tại Đức, chính vì thế nên cơ hội hợp tác bổ sung vẫn còn để ngỏ giữa hai tổ chức và iPrice trong tương lai cho dù bất kỳ hình thức hợp tác nào thì cũng không phải là một phần của khoản đầu tư này.

Với nguồn tài trợ, iPrice đang chuẩn bị hướng tới vòng huy động vốn Series C. Công ty có trụ sở tại Malaysia sẽ tận dụng lợi thế nhằm cải tiến sản phẩm và đẩy nhanh việc triển khai các quan hệ đối tác.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo