Thứ hai, 18/11/2019 | 20:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 13/7/2012, 16:54 (GMT+7)

Ưu điểm của việc cho thuê thay vì bán nhà

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 13/7/2012, 16:54 (GMT+7)

Tránh được việc bị lỗ khi bán nhà

Trong thị trường bất động sản ảm đạm như hiện nay, bạn chọn cách cho thuê thay vì bán với hi vọng giá trị của nó sẽ tăng lên trong tương lai. Bán nhà trong thời điểm hiện tại, khả năng chịu lỗ của gia đình bạn là rất cao.

Thêm thu nhập

Giá thuê nhà ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Bằng cách cho thuê nhà, bạn có thể có thêm tiền để chi tiêu cho các hoạt động hàng ngày của mình.

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Thời gian và tiền bạc chúng ta bỏ ra để sửa chữa trước khi cho thuê sẽ ít hơn những gì chúng ta phải bỏ ra khi muốn bán nó có giá trên thị trường. Chồng của tôi phải chuyển nhà trước chúng tôi 3 tháng để bắt đầu công việc của anh ấy, một mình tôi với những đứa trẻ sẽ rất khó khăn trong việc bán nhà. Vì vậy, chọn cách cho thuê đã giảm bớt cho tôi khá nhiều căng thẳng.

Tránh lãng phí

Chúng tôi có nguy cơ sẽ để trống ngôi nhà trong vài tháng hoặc cả năm nếu không tìm được người mua nhà. Một ngôi nhà để không trong khi rất nhiều chi phí liên quan vẫn phải chi trả là một sự lãng phí không cần thiết.

Tránh việc phải trả tiền hoa hồng

Nếu muốn bán nhà trong thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ phải trả 5 % cho người môi giới. Trong tương lai, có thể người thuê nhà sẽ muốn mua lại ngôi nhà này, và chúng tôi sẽ tiết kiệm được số tiền hoa hồng phải trả.

Trì hoãn việc phải chia tay với ngôi nhà thân quen

Bằng cách cho thuê nhà, chúng tôi không phải nói lời tam biệt với ngôi nhà yêu dấu của mình. Và biết đâu, trong tương lại gần khi có sự thay đổi nào đó trong công việc, chúng tôi có thể quay trở lại ngôi nhà của mình.

Để đồ đạc miễn phí

Chúng tôi có thể để lại những đồ đạc chưa dùng tới của mình thay vì phải mang theo tất cả mọi thứ. Và khi cần chúng tôi vẫn có thể quay lại nhà của mình và lấy chúng.
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo