Thứ ba, 24/11/2020 | 19:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ tư, 15/3/2017, 08:49 (GMT+7)

Uber đưa hàng loạt chuyên gia đến hỗ trợ start-up Việt

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 15/3/2017, 08:49 (GMT+7)

UberEXCHANGE là một chương trình tư vấn - định hướng khởi nghiệp với mong muốn hỗ trợ phát triển mạng lưới các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam. Chương trình sẽ hỗ trợ các nhà sáng lập công ty về kiến thức, công cụ, tầm nhìn và cách tiếp cận thị trường để doanh nghiệp khởi nghiệp có thể thành công.

Trong khuôn khổ chương trình từ tháng 4 đến tháng 8, 2017, Uber sẽ mang tới những bài học giá trị nhất đúc kết trong 7 năm qua và chia sẻ với các nhóm khởi nghiệp Việt qua hàng loạt các buổi huấn luyện, tư vấn và chia sẻ.

Các chuyên gia sẽ tham gia hỗ trợ start-up Việt có thể kể đến bà Amy Kunrojpanya - Giám đốc Chính sách và Truyền thông, Uber Châu Á - Thái Bình Dương; ông Renaud Besnard -Giám đốc Marketing, Uber Châu Á-Thái Bình Dương; ông Eric Alexander - Chủ tịch phụ trách Kinh doanh, Uber Châu Á-Thái Bình Dương; ông Andrew Macdonald - Tổng Giám đốc Khu vực Mỹ Latinh & Châu Á – Thái Bình Dương; ông Thuận Phạm - Giám đốc Công nghệ Toàn cầu Uber

Uber hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp tại Việt Nam. Ảnh: Uber

Chương trình tiếp nhận đăng ký trên website chính thức http://www.uberforstartups.com/vietnam đến 12/4/2017 trước khi mở đầu với giai đoạn Cố Vấn. Đây là một chuỗi các buổi nói chuyện của những lãnh đạo cấp cao và tiêu biểu của Uber, với chủ đề là các thách thức mà doanh nhân phải đối mặt khi mở công ty như: tìm hiểu thị trường, huy động vốn, thiết kế sản phẩm, các vấn đề kỹ thuật, mở rộng quy mô... kèm theo các buổi tư vấn bên lề với sinh viên các trường đại học tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và chương trình định hướng lưu động diễn ra trên các chuyến xe Uber.

Ở giai đoạn tiếp theo - giai đoạn Lựa chọn, các doanh nghiệp sẽ thực hiện một đoạn video với chủ đề do ban tổ chức lựa chọn để giành 1 trong 10 vé vào Chung kết và thuyết trình trước Ban giám khảo. Đội chiến thắng sẽ nhận được một chuyến tham quan, đào tạo và giao lưu tại thành phố San Francisco cùng các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho quá trình khởi nghiệp.

Hiện nay Uber là công ty khởi nghiệp được định giá cao nhất thế giới với giá trị lên đến 68 tỷ USD.

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo