Thứ bảy, 4/12/2021 | 17:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 18/3/2015, 11:19 (GMT+7)

Tân Hiệp Phát đề nghị đổi chai Soya Number1 có cặn mốc

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 18/3/2015, 11:19 (GMT+7)


Liên quan đến sự việc ông Nguyễn Quang Manh, chủ quán cà phê Google (đường Dũng Sỹ Thanh Khê, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) phản ánh sự việc quán ông có 3 chai sửa đậu nành hiệu Soya Number 1 còn hạn sử dụng có dấu hiệu cặn mốc mà trước đó đã đưa tin, chiều ngày 17/3, đại diện Tân Hiệp Phát đã có buổi làm việc trực tiếp với ông Mạnh.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đại Thắng, quản lý bán hàng khu vực đại diện cho công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Number one đã lập biên bản tiếp nhận 3 chai sữa đậu nành Soya Number 1 mà ông Mạnh đã phản ánh.

Đại diện của Tân Hiệp Phát làm việc với ông Nguyễn Quang MạnhCác chai sữa đậu nành được đại diện đơn vị Tân Hiệp Phát tiếp nhận là 2 chai trên thân có ghi 04NSX: 220914- K37HSD và 1 chai trên thân ghi 15NSX: 080914- K25HSD. Tại biên bản giữa đại diện Tân Hiệp Phát và ông Mạnh ghi nhận các chai trên chưa mở nắp, đóng cục màu đen, đã niêm phong bởi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng.

Ý kiến khiếu nại của ông Mạnh với đại diện Tân Hiệp Phát


Về phía Tân Hiệp Phát, đại diện đơn vị này đề nghị đổi sản phẩm hư hỏng lấy 1 sản phẩm chất lượng thay thế và liên hệ với Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của quán.

Về phía khách hàng, ông Nguyễn Quang Mạnh cho rằng: Công ty cần phải tìm hướng xử lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm để quán phục vụ khách hàng tốt nhất và an tâm kinh doanh mặt hàng của Tân Hiệp Phát, đảm bảo uy tín của quán. Quán không cần đòi hỏi vật chất trong vấn đề này, quán không cần đổi hàng.

"Chúng tôi cho rằng công ty không nên bảo thủ khi sản phẩm của công ty có sự cố", ông Mạnh - chủ quán cà phê Goolge nói.

Hiện, 3 chai Soya Number 1 có vấn đề vẫn đang được ông Nguyễn Quang Mạnh tạm giữ.

Theo Nguyễn Phi-Vnmedia

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo