Chủ nhật, 22/9/2019 | 01:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 20/8/2019, 15:51 (GMT+7)

Startup Việt của cựu sinh viên Harvard và Stanford được quỹ ngoại đầu tư 4 triệu USD

Linh Lam Thứ ba, 20/8/2019, 15:51 (GMT+7)

Everest Education, startup trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam vừa gọi vốn thành công 4 triệu USD trong vòng Series B, dưới sự dẫn đầu của quỹ đầu tư vốn tư nhân Hendale Capital có trụ sở tại Hong Kong (Trung Quốc). Thương vụ còn có sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm Viet Capital, văn phòng Nullabor ở Singapore chuyên quản lý vốn đầu tư cho các gia đình và nhiều nhà đầu tư cá nhân.

Everest Education cho biết công ty sẽ dùng nguồn vốn này để hỗ trợ tài chính cho sự phát triển của các trung tâm đào tạo học thuật của công ty. Với cách tiếp cận phương pháp học tập tích hợp blended learning (phối hợp giữa học trên lớp và ở nhà trên nền tảng trực tuyến) hiện đại, công ty đã tự phát triển phần mềm quản lý lớp và các khóa học để hỗ trợ học sinh thành công trong việc tiếp cận với môi trường học tập quốc tế. Startup hiện có 7 trung tâm đào tạo tại TP HCM.

don-and-tony-office69-8270-1566290745.jp

Hai nhà sáng lập Everest Education. Ảnh: Everest Education

Theo ông Phố Phạm, Giám đốc Điều hành của quỹ Viet Capital, “Việt Nam có 17 triệu học sinh từ trình độ mẫu giáo đến lớp 12 và là một thị trường rộng lớn, người Việt Nam dùng 40% thu nhập ròng cho giáo dục, nhưng chưa có hướng đầu tư đồng đều vào nền giáo dục có chất lượng cao”.

“Everest có tiềm năng đóng góp đáng kể vào sự phát triển nhanh chóng của nền giáo dục tại Việt Nam. Tony và Don đã trở thành những nhà tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để đáp ứng được nhu cầu học tập tiên tiến nhất thông qua việc áp dụng phương pháp học tập tích hợp blended learning”, Ông Henry Lee, Giám đốc Điều hành của Hendale Capital đánh giá.

Everest Education do ông Tony Ngo (tốt nghiệp Trường Kinh Doanh Harvard và Đại học Stanford) và ông Don Le (tốt nghiệp Đại học Stanford) đồng sáng lập. Các lớp đang được giảng dạy tại trung tâm này bao gồm Toán, Ngữ Văn Anh và các lớp dạy kèm cho các học sinh ở độ tuổi tiểu học đến phổ thông, với ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, Everest Education cũng là đối tác của các trường quốc tế tại TP HCM, chuyên tổ chức các chương trình trại hè Anh Ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo