Thứ tư, 6/7/2022 | 01:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 4/6/2021, 14:24 (GMT+7)

Startup AI Camera của Việt Nam được định giá hơn 100 tỷ đồng

Linh Lam Thứ sáu, 4/6/2021, 14:24 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Công nghệ HANET - một startup AI Camera của Việt Nam vừa nhận khoản đầu tư ở vòng đầu tư thứ nhất (series A) từ Tập đoàn Công nghệ G-Group. Số tiền cụ thể không được tiết lộ nhưng G-Group cho biết startup này được định giá hơn 100 tỷ đồng.

HANET nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm AI Camera phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Cụ thể: AI Camera Home (bảo vệ gia đình, trẻ nhỏ, chống trộm), AI Camera Office (kiểm soát ra vào, chấm công tự động), AI Camera Shop (đếm khách hàng tự động, phân tích kinh doanh, chống trộm).

Theo giới thiệu của startup này, điểm đặc biệt của sản phẩm HANET là chip xử lý trí tuệ nhân tạo được tích hợp ngay trên camera, giúp tăng tốc độ phân tích và giảm chi phí đầu tư. 

"Cùng với hệ sinh thái 11 công ty thành viên phục vụ hơn 30 triệu người dùng trên các nền tảng, chúng tôi cùng nhau cam kết đưa HANET trở thành sản phẩm AI Camera dẫn đầu tại Việt Nam và  hướng đến thị trường toàn cầu", ông Vũ Đức Thọ - CEO HANET chia sẻ về thương vụ hợp tác với G-Group.

hanet-6863-1622791484.jpg

Ông Võ Đức Thọ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ HANET. Ảnh: HANET

G-Group hiện tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: tài chính công nghệ, truyền thông công nghệ và an ninh công nghệ. Hệ sinh thái của tập đoàn này gồm 11 công ty thành viên, trong đó bao gồm ví điện tử G-pay, mạng xã hội Gapo, sàn kết nối tài chính Tima...

“Chúng tôi đánh giá cao đội ngũ của HANET - những người trẻ, tâm huyết với trình độ chuyên môn cao về sản phẩm công nghệ, cùng hoài bão chứng minh người Việt Nam có thể làm ra những sản phẩm với hàm lượng chất xám cao hướng đến thị trường toàn cầu", ông Phùng Anh Tú, CEO G-Group nói. "Vì thế, G-Group sẽ không chỉ đầu tư về nguồn lực tài chính mà sẽ cam kết hỗ trợ các giá trị cộng hưởng khác để cùng đội ngũ HANET hiện thực hóa tầm nhìn".

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo