Thứ năm, 6/5/2021 | 13:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 15/10/2015, 11:19 (GMT+7)

Sở thích thú vị của những người siêu thành công

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 15/10/2015, 11:19 (GMT+7)

Steve Wozniak, nhà đồng sáng lập Apple rất thích chơi môn Segway polo. Tháng 7 vừa qua, ông đã tham gia giải Segway Polo thế giới diễn ra tạiCologne, Đức.

Marissa Mayer, CEO của Yahoo yêu thích việc làm những chiếc bánh cupcake khi rảnh rỗi. Bà thậm chí đã nghiên cứu công thức và liệt kê tất cả các nguyên liệu cần thiết để tạo ra được những chiếc bánh hoàn hảo.

Khi còn học đại học, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett từng chơi đàn ukulele để gây ấn tượng với một cô gái. Giờ đây, khi đã rất thành công và giàu có Buffett vẫn duy trì niềm đam mê với cây đàn ukulele của mình.

Trả lời phỏng vấn Tech Republic năm 2014, Peter Thiel - nhà đồng sáng lập PayPal cho biết ông rất thích chơi cờ trên Internet khi có thời gian rảnh.

Marc Benioff, nhà đồng sáng lập Salesforce thường tập Yoga để giải tỏa stress.

Nhà đồng sáng lập tờ Huffington Post,Arianna Huffington chia sẻ rằng "ngủ là sở thích lớn nhất của tôi".

Dick Costolo, cựu CEO của Twitter lại có sở thích vô cùng đặc biệt là nuôi ong. Ông từng chia sẻ với Bloomberg rằng "Tôi dành nhiều thời gian ngắm nghía chúng".

Trong khi đó, Sergey Brin, nhà đồng sáng lập Google lại yêu thích những trò chơi mạo hiểm, bao gồm cả việc đi dây trên không.

=>Muốn làm việc cho Microsoft, hãy thử trả lời các câu hỏi sau

Linh Lam-Inc

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo