Thứ bảy, 18/9/2021 | 02:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ hai, 13/9/2021, 17:36 (GMT+7)

Sếp cũ Gojek hợp tác với ngân hàng hàng đầu Indonesia ra mắt ứng dụng bất động sản

Đỗ Hiền (Theo Tech in Asia) Thứ hai, 13/9/2021, 17:36 (GMT+7)

Startup bất động sản Pinhome của Indonesia mới đây thông báo đã hợp tác với Bank Mandiri, ngân hàng lớn nhất Indonesia tính theo tổng tài sản, để ra mắt ứng dụng có tên Riku.

Ứng dụng mới giúp người sử dụng tìm kiếm bất động sản, lên lịch thăm quan và đăng ký vay mua bất động sản. Những bất động sản được niêm yết trên ứng dụng hiện đang nằm trong danh sách của Pinhome, cùng với các đối tác môi giới bất động sản của Bank Mandiri. Ngoài ra, Bank Mandiri cũng có thể bổ sung các tài sản muốn bán hoặc đấu giá vào danh sách trên ứng dụng.

Theo tuyên bố của Pinhome, các thuật toán của Riku sẽ đảm bảo rằng các khách hàng tiềm năng của ứng dụng sẽ được phân bổ đồng đều tới các nhà môi giới bất động sản.

Được thành lập vào năm 2019 bởi 2 sếp cũ của Gojek là Dayu Dara Permata và Ahmed Aljunied, Pinhome hợp tác với các ngân hàng, nhà phát triển bất động sản và các nhà cung cấp dịch vụ khác để biến việc mua, bán và thuê tài sản trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, nền tảng này cũng được tích hợp vào hệ sinh thái của Gojek, cung cấp cho người dùng tại 17 thành phố của Indonesia các dịch vụ như dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh máy điều hòa không khí và rửa xe.

Theo dữ liệu của VentureCap Insights, Pinhome đã nhận được khoảng 25 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ Ribbit Capital, Goodwater Capital và Insignia Ventures Partners vào tháng 7 vừa qua.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo