Thứ bảy, 16/10/2021 | 02:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 21/12/2012, 12:32 (GMT+7)

Những việc cần làm tại công ty trước khi kết thúc năm 2012

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 21/12/2012, 12:32 (GMT+7)

 

1. Hoàn thành những dự án còn dang dở

Hãy tận dụng thời gian để thực hiện hết những nhiệm vụ đã đề ra cho năm 2012. Khi bạn quay lại làm việc vào năm 2013, bạn sẽ không cảm thấy bị "sốc" bởi khối lượng công việc cũ và mới đang "chất đống".

2. Đánh giá về năm vừa qua

Thông thường các công ty vẫn hay yêu cầu nhân viên của họ thực hiện bản đánh giá cuối năm. Bạn nên làm nó một cách nghiêm túc và càng chi tiết càng tốt. Hãy xem xét mức độ hoàn thành công việc của bạn trong năm vừa qua, những điểm mạnh nào nên phát huy, những điểm yếu nào cần khắc phục...

3. Lập kế hoạch cho năm mới

Bên cạnh việc đánh giá năm cũ, lập kế hoạch và mục tiêu cho năm mới cũng là nhiệm vụ quan trọng các nhân viên phải làm vào dịp cuối năm. Giống như công việc đánh giá, bạn lập kế hoạch càng chi tiết thì bạn càng dễ dàng hơn trong việc thực hiện những mục tiêu của mình. Hãy đặt ra những mục tiêu có khả năng thực hiện, đem lại lợi ích cho công ty và có một chút gì đó thử thách khả năng của bạn.

4. Giải quyết hết những vấn đề còn lại với các bộ phận khác

Trước khi sang một năm mới, hãy giải quyết hết những vấn đề còn "tồn đọng" giữa bạn với các bộ phận khác của công ty như phòng hành chính, nhân sự, IT...Họ có thể gửi email nhắc nhở bạn, tuy nhiên ngay cả khi chưa nhận được email, bạn cũng nên chủ động liên lạc và giải quyết càng sớm càng tốt.

5. Dọn dẹp và trang trí văn phòng

Cuối năm là thời gian tốt nhất để có thể dọn dẹp văn phòng. Hãy sắp xếp lại đồ đạc, giấy tờ một cách ngăn nắp và loại bỏ đi những thứ không cần thiết. Ngoài ra, bạn và các đồng nghiệp cũng nên trang trí văn phòng thật đẹp để chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.


 

Diệu Tuyết-NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo