Thứ bảy, 8/5/2021 | 00:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 29/10/2015, 11:52 (GMT+7)

Nhân viên phố Wall ăn gì vào bữa trưa?

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 29/10/2015, 11:52 (GMT+7)

Goldman Sachs

Ngân hàng này rất quan tâm đến sức khỏe của nhân viên với thực đơn phong phú cùng dụng cụ lấy đồ ăn nhiều màu sắc. Dụng cụ lấy đồ ăn màu xanh có nghĩa là bạn có thể lấy bao nhiêu tùy thích, màu vàng là bạn nên cẩn trọng một chút còn màu đỏ là hãy dùng ít thôi.

Goldman Sachs còn tham gia vào chương trình nông nghiệp hỗ trợ cộng đồng, cho phép nhân viên của công ty có thể mua thực phẩm từ trang trại địa phương.

Nhân viên của ngân hàng còn có thể ăn các món như pizza, sushi, các món nướng hay buffett. Goldman Sachs còn hợp tác với các nhà hàng, đầu bếp và các doanh nghiệp nhỏ để giới thiệu thêm nhiều đồ ăn mới.

Nhân viên tại đây phải trả tiền để mua đồ ăn nhưng có thể được chiết khấu nếu mua vào giờ thấp điểm.

Morgan Stanley

Ngân hàng muốn tạo ra một không gian mở, cho phép nhân viên có thể dự do di chuyển giữa các quầy để thực phẩm khác nhau.

Có rất nhiều món ăn để nhân viên Morgan Stanley lựa chọn như bánh mỳ, xa-lát, sushi, mỳ ống, nước ép trái cây, cà phê...

Những nhân viên bận rộn có thể đặt thức ăn trực tuyến và sau đó qua nhận đồ.

Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE)

Tại đây, luôn có một khu để nhân viên có thể dùng trái cây, sô-đa hay cà phê. Mặc dù không cung cấp đầy đủ bữa ăn như nhiều ngân hàng nhưng đồ ăn tại NYSE lại miễn phí.

Nhân viên của NYSE cũng được cung cấp các món ăn nhẹ như bột yến mạch, hạt điều...

Société Générale

Xa-lát là món ăn được nhiều nhân viên của ngân hàng này yêu thích. Đây là một trong 2 quầy xa-lát được phục vụ tại Société Générale.

Nhân viên có thể lấy đồ ăn từ 2 tầng riêng biệt, trong đó có một tầng cạnh phòng giao dịch giúp các nhân viên không thể rời khỏi bàn giao dịch khi bận rộn thuận tiện hpn trong việc ăn uống.

=> Chiếc bánh quy giá 500 triệu có gì đặc biệt?

Linh Lam-Bloomberg

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo