Thứ sáu, 15/11/2019 | 15:02 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 12/12/2012, 15:27 (GMT+7)

Nhà không ở: cho thuê hay bán?

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 12/12/2012, 15:27 (GMT+7)

Mời độc giả tham khảo 6 lợi ích của việc cho thuê thay vì ban nhà.

 

Tránh được việc bị lỗ khi bán nhà

Trong thị trường bất động sản ảm đạm như hiện nay, bạn chọn cách cho thuê thay vì bán với hi vọng giá trị của nó sẽ tăng lên trong tương lai. Bán nhà trong thời điểm hiện tại, khả năng chịu lỗ của gia đình bạn là rất cao.

Thêm thu nhập

Giá thuê nhà ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Bằng cách cho thuê nhà, bạn có thể có thêm thu nhập để chi tiêu cho các hoạt động hàng ngày của mình.

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra để sửa chữa nhà trước khi cho thuê sẽ ít hơn những gì bạn phải bỏ ra khi muốn bán nó với giá cao trên thị trường.

Dùng trong tương lai gần

Hiện tại, bạn chưa cần thiết có thêm một ngôi nhà, nhưng một vài năm tới điều đó có thể thay đổi. Bán ngôi nhà mà bạn đang có với giá rẻ và mua một ngôi nhà tương tự trong hai năm tới với giá gấp đôi là một điều không nên.

Tránh việc phải trả tiền hoa hồng

Nếu muốn bán nhà trong thời điểm hiện tại, bạn có thể phải trả tiền hoa hồng cho người môi giới. Bằng cách cho thuê nhà, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí.

Trì hoãn việc phải chia tay với ngôi nhà thân quen

Bằng cách cho thuê nhà, bạn sẽ không phải nói lời tạm biệt với ngôi nhà yêu quý của mình. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể để lại một số đồ đạc của mình ở đây thay vì phải chuyển đi tất cả nếu bạn bán nó.

 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo