Thứ tư, 1/4/2020 | 08:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ sáu, 26/4/2019, 09:56 (GMT+7)

Nền tảng 'influencer marketing' tại Việt Nam mua lại công ty Indonesia

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 26/4/2019, 09:56 (GMT+7)

Hiip, nền tảng influencer marketing (quảng cáo thông qua người có ảnh hưởng) tại Việt Nam và Thái Lan, tuyên bố mở rộng hoạt động sang Indonesia thông qua thương vụ mua lại BP Network, mạng lưới influencer nữ giới lớn nhất nước này.

BP Network là công ty có thâm niên hơn 2 năm hoạt động trong mạng lưới influencer ở Indonesia. Shintaries Nijerinda, đồng sáng lập kiêm CEO của BP Network cho biết sau khi sáp nhập, công ty sẽ đổi tên thương hiệu thành Hiip Indonesia.

Phi Nguyễn, đồng sáng lập kiêm CEO của Hiip Asia (ngoài cùng bên phải). Ảnh: Hiip.

Phi Nguyễn, đồng sáng lập kiêm CEO của Hiip Asia, chia sẻ: "Với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ cung cấp cho BP Network quyền truy cập đầy đủ vào nền tảng dựa trên công nghệ AI của chúng tôi và sử dụng những kinh nghiệm quản lý trong khu vực để hỗ trợ họ. Trong khi đó, Hiip Indonesia sẽ giúp mở rộng dịch vụ influencer marketing của chúng tôi gần như trong tất cả các hạng mục, phân khúc và mạng xã hội".

CEO Hiip hy vọng sẽ góp phần gia tăng giá trị hệ sinh thái influencer hiện tại ở Indonesia và mang đến cho các influencer thêm nhiều cơ hội kết nối với các nhãn hàng quốc tế và các nhãn hàng quan trọng của quốc gia này.

Ra đời tháng 4/2016, Hiip sử dụng công nghệ dữ liệu lớn (Big data) và trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp nhãn hàng và nhà quảng cáo tìm kiếm, kết nối và hợp tác với đúng người ảnh hưởng trên mạng xã hội ở quy mô lớn.

Trong vòng gọi vốn mới nhất, Hiip thông báo gọi vốn thành công số tiền lên đến 7 chữ số từ quỹ đầu tư Vnet Capital của Thái Lan và một số nhà đầu tư khác.

Với thương vụ mua lại BP Network, Hiip trở thành một trong những nền tảng KOL (Key Opinion Leader - người có ảnh hưởng) lớn nhất Đông Nam Á với hơn 10.000 influencer.

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo