Thứ hai, 21/10/2019 | 02:27 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ tư, 21/10/2015, 09:00 (GMT+7)

Muốn học làm giàu, hãy tham khảo 10 trang web sau

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 21/10/2015, 09:00 (GMT+7)

1. The Motley Fool

The Motley Fool hoạt động với mục đích xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh, với nhiều hình thức khác nhau như trang web, sách, một chuyên mục trên báo, đài phát thanh và bản tin.

Trang web này phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư. Nó cung cấp những bài học cơ bản cho những người mới bắt đầu. Bên cạnh những dịch vụ miễn phí, Motley Fool còn cung cấp các dịch vụ có thu phí cho những ai có nhu cầu về ý tưởng đầu tư.

2. Finance at Khan Academy

Trang web tương tác này cung cấp những video rõ ràng và ngắn gọn về những chủ đề tài chính mà mọi người quan tâm.

Mỗi video kéo dài chưa đến 10 phút, do đó nó là lựa chọn tuyệt vời đối với những người không đủ thời gian hoặc kiên nhẫn để đọc những cuốn sách dài về cách quản lý tiền bạc.

3. Morningstar

Website được biết tới rộng rãi trong giới đầu tư do khả năng cung cấp những bản báo cáo chuyên sâu về các vấn đề tài chính. Đây là một trang thông tin lý tưởng cho các nhà đầu tư mong muốn tìm hiểu về cổ phiếu, quỹ đầu tư…

4. I Will Teach You to Be Rich

Ramit Sethi, tác giả của cuốn sách tài chính cá nhân bán chạy mang tên"I Will Teach You to Be Rich" (Tạm dịch: Tôi sẽ dạy bạn cách trở nên giàu có) đã lập ra một trang web cùng tên dành cho những người muốn "thắng lớn".

Sethi đưa ra những lời khuyên theo từng chủ đề như cách tìm kiếm công việc trong mơ, làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn hay cách để bắt đầu kinh doanh... cùng với nhiều công cụ miễn phí khác.

5. Rockstar Finance

"J Money", người sáng lập ra Rockstar Finance đã thu thập những bài viết hay nhất về tiền bạc của các tác giả và blogger rồi chia sẻ trên trang của mình.

Bạn có thể đăng ký bằng email để cập nhật liên tục những thông tin từ trang web này.

6. Kiplinger

Kiplinger bao gồm những bài viết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hưu trí cho đến bất động sản và giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về đầu tư.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải đọc những bài báo dài về tiền bạc thìKiplinger sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi cung cấp thông tin bằng cách sử dụng slide và các câu đố.

7. Investopedia

Investopedia bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích: những lời khuyên về tài chính cá nhân, những bài giảng về đầu tư, mô phỏng thị trường chứng khoán và từ điển tài chính khổng lồ.

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đầu tư gồm 8 phần tại trang web này.

8. Wise Bread

Wise Bread cung cấp những bài viết ngắn về cách xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc hàng ngày, từ việc mua sắm cho đến trả nợ và tiết kiệm sao cho hiệu quả.

9. BlackRock Blog

BlackRock là một nhà quản lý tài sản và BlackRock Blog bao gồm một số chủ đề về đầu tư. Những bài đăng tại Blog được viết bởi những người có bằng CFA hoặc các chuyên gia tài chính khác.

Trang web này phù hợp với những nhà đầu tư muốn thảo luận sâu hơn về chiến lược và sản phẩm của họ.

10. NerdWallet

NerdWallett là trang web chuyên về so sánh. Bạn có thể so sánh thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thế chấp, các tài khoản đầu tư và ngân hàng để tìm ra những cách tốt nhất lưu trữ và quản lý tiền bạc của mình.

Trang web cũng cung cấp miễn phí tính năng "Ask an Advisor" - nơi độc giả có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia tài chính trên khắp nước Mỹ.

=> [Infographic] 12 dấu hiệu bạn đang quản lý tiền bạc đúng cách

Chuỗi cafe của cô gái Việt xinh đẹp được rót vốn 5,5 triệu USD

Linh Lam-BI

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo