Chủ nhật, 26/6/2022 | 18:48 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 20/4/2012, 05:07 (GMT+7)

Mua quà tặng đàn ông

Thứ sáu, 20/4/2012, 05:07 (GMT+7)

1. Lựa hỏi trực tiếp

Cách tiếp cận tốt nhất làtìm cáchhỏi trực tiếp về sở thích, thói quen cũng như những món quà chàng muốn được nhận. Điều đó không có nghĩa là hỏi anh ta một vài ngày ngay trước sinh nhật. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn một thời điểm tự nhiên để hỏi trước khoảng vài tháng, ví dụ nhưkhiđi dạo phố mua sắm hoặc một lần hai bạn cùng nhau đi ăn tối. Thông thường, anh ta sẽ để lộ một vài gợi ýnhất định. Hãy chú ý ghi nhớ những thông tin đó để sử dụng khi cần thiết. Chú ý rằng nếu bạn mua một mòn đồ anh ta không thích, chắc chắn người đó sẽ không trả lại vì lịch sự; nhưng họ cũng sẽ không sử dụng nó. Và điều đó thực sự rất đáng buồn.

2. Lên kế hoạch mua sắm

Những mòn quà được mua vội vào những phút cuối thường không chỉđắt đỏ mà còn khókhiến bạn hài lòng. Bạn nên cóý tưởng mua quà tặng trước ngày sinh nhật hoặc dịp Giáng Sinh từ 2 đến 4 tuần. Khoảng thời gian này sẽ được sử dụng để đi tìm hiểu các khu bán quà tặng, lướt trang web bán hàng trực tuyến, cũng như tham khảo các siêu thị, tờ rơi quảng cáo cũng như các chương trình khuyến mãi.

Bạn cũng nên cân nhắc việc đăng ký nhận tin khuyến mãi từ các trang web bán hàng trực tuyến. Những trang web này sẽ gửi đến hộp thư email của bạn những thông tin về các đợt khuyến mãi, chương trình giảm giá hàng tuần hoặc hàng tháng. Sau khi kiểm tra hòm email, bạn có thể tìm thấy một món quà thật sự độc đáo với mức giá vừa phải.

3. Đàn ông thích thực tế

Hầu hết các chàng trai sẽ đánh giá cao những món quà thực tế, có giá trị sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hơn là những tặng phẩm đắt tiềndùng đểtrang trí. Do vậy,bạn không cần phải tốn tiền cho các món quà xa xỉ, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc ti vimàn hình phẳng. Hãy nhớ rằng đàn ông sẽ dễ bị cảm động hơn với những món quà thực tế, đời thường.

4. Một món quà tự làm

Nếu bạn nghĩ rằng chàng của bạn có một cuộc sống đủ đầy, với mọi thứ anh ta muốn, bạn nên cân nhắc chuẩn bị một món quà do-it-yourself (tự tay làm lấy). Ví dụ như một giỏ quà chứa các món ăn ưa thích của anh ta và một chiếc thiệp handmade luôn là một ý tưởng đáng xem xét. Rất nhiều ý tưởng, hướng dẫn về quà tặng tự làm có thể được tìm thấy trên các diễn đàn, trang web chia sẻ thông tin. Bạn nên dành thời gian tham khảo về loại hình quà tặng tiết kiệm vàgiàuý nghĩa này.

5. Món quà thời gian

Nếu bạn muốn tặng một món quà với chi phí bằng không, hãy thử ý tưởng món quà của thời gian. Bạn có thể hứa giúp chàng phơi quần áo trong suốt một tháng tiếp theo, mua sắm hàng tạp hóa, lau dọn nhà cửa, hoặc các việc vặt trong nhà mà anh ta thường phải làm. Nếu chàngtraicủa bạn có một một cuộc sống bận rộn vớimộtnhịp sống nhanh, các mòn quà thời gian là một trong những thứ tốt nhất bạn có thể tặng anh ta.

Những suy nghĩ cuối cùng

Một lưu ý quan trọng là bạn không nên quá phức tạp hoá vấn đề. Nhiều người đàn ông chỉ muốn mộn món quà đơn giản, thực tế, một món quà sẽ làm cho cuộc sống hàng ngày của họ dễ dàng hơn. Và tất nhiên quần áo luôn là một lựa chọn an toàn. Phụ nữ có cảm nhận về phong cách thời trang tốt hơn nhiều so với đàn ông. Do vậy bạn có thể lựa chọn ra một bộ quần áo thật đẹp, hợp xu hướng và vừa vặn với vóc dáng của anh ta. Ngoài ra, trong trường hợp anh ta có lối sống tiết kiệm, có thể bạn nên nâng cấp một món đồ lỗi thời của chàng; chẳng hạn như là một bộ cạo râu hiện đại hoặc một chiếc di động xịn hơn.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo