Thứ bảy, 21/5/2022 | 13:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ sáu, 21/1/2022, 16:02 (GMT+7)

Một tổ chức game blockchain Việt vừa huy động được 4 triệu USD

Tấn Đạt (Theo e27) Thứ sáu, 21/1/2022, 16:02 (GMT+7)

Tổ chức game blockchain có trụ sở tại Việt Nam Ancient8 thông báo vừa huy động thành công 4 triệu USD trong một vòng gọi vốn hạt giống do các quỹ VC Dragonfly Capital, Pantera Capital và Hashed đồng dẫn đầu.

Vòng huy động vốn này cũng có sự tham gia của một loạt các nhà đầu tư, bao gồm Mechanism Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, 3Twelve Capital, Coin98 Ventures, Kyros Ventures, Raydium, Jump Capital, GuildFi, Impossible Finance, Animoca Brands, Mirana Ventures (Đối tác liên doanh của Bybit và BitDAO), Chromia, Sipher, Smrti Lab, Folius Ventures, PANONY, Shima Capital, C ^ 2 Ventures và SkyVision Capital.

Các nhà đầu tư thiên thần khác cùng tham gia có Trung Nguyên (đồng sáng lập Sky Mavis), Santiago R Santos, Nick Chong và Lợi Lưu (Kyber Network).

ancient8-funding-news-768x434-1763-16427

Ancient8 được đầu tư 4 triệu USD. Ảnh: Ancient8

Với số vốn huy động được, Ancient8 dự định phát triển cơ sở nội dung và đầu tư vào phát triển nhận thức về blockchain và metaverse để hỗ trợ các thành viên cộng đồng theo dõi những cập nhật mới nhất trong GameFi (kết hợp giữa trò chơi và tài chính).

Bên cạnh đó, startup cũng hướng tới việc xây dựng thêm các công cụ GameFi để giúp các trò chơi mới ra mắt tiếp cận thị trường và thu hút người dùng, đồng thời xây dựng thêm các sản phẩm phần mềm và chuỗi khối để đóng vai trò là lớp cơ sở hạ tầng cho metaverse.

Công ty sẽ tiếp tục mở rộng kho trò chơi của mình, đặc biệt là trong hệ sinh thái blockchain Solana và phát triển cơ sở người dùng nhanh chóng trên khắp Đông Nam Á.

Được thành lập vào tháng 7/2021, Ancient8 đang xây dựng Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nhằm phát triển một cộng đồng và nền tảng phần mềm để cho phép mọi người chơi và xây dựng metaverse đồng thời kiếm được phần thưởng.

Sử dụng công nghệ blockchain, công ty khởi nghiệp cung cấp cho người dùng một bộ sản phẩm và dịch vụ toàn diện, bao gồm học bổng và giáo dục, cộng đồng, phần mềm và đầu tư vào GameFi.

Nền tảng cho phép người dùng mượn NFT để chơi các trò chơi phổ biến, kiếm phần thưởng và nhận hướng dẫn từ những người chơi có kinh nghiệm. Người dùng cũng có thể đầu tư vào các trò chơi mới và có quyền truy cập sớm vào NFT và thử nghiệm trò chơi để nhận phần thưởng người dùng cao cấp.

Howard, nhà sáng lập công ty, cho biết: “Các trò chơi sáng tạo để kiếm tiền như Axie Infinity đã thay đổi hiện trạng, trao quyền cho người chơi sở hữu một phần của trò chơi mà họ chơi và chia sẻ phần thưởng xã hội và tài chính bằng cách đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi rất vui mừng được xây dựng phần cơ sở hạ tầng cho tương lai của trò chơi blockchain và Metaverse".

Cho đến nay, Ancient8 tuyên bố đã hỗ trợ hàng chục nghìn game thủ và những người đam mê blockchain.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo