Chủ nhật, 22/9/2019 | 02:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Chủ nhật, 31/10/2010, 18:32 (GMT+7)

Mẹo tiết kiệm khi mua quà tặng cho bạn bè và đồng nghiệp

Chủ nhật, 31/10/2010, 18:32 (GMT+7)

Bạn muốn chuẩn bị quà tặng cho đồng nghiệp, bạn bè khi trở về từ một chuyến đi xa, tuy nhiên bạn không khỏi phân vân nên mua những món quà nào vừa thú vị nhưng lại tiết kiệm? Thực ra có rất nhiều món quà ý nghĩa với giá thành phải chăng để bạn lựa chọn.

Đối với bạn bè và đồng nghiệp, bạn không nên chỉ mua quà cho một vài người thân thiết. Nên mua quà cho nhiều người để tránh việc họ nghĩ rằng bạn thân người này hơn người kia. Dưới đây là một số thứ mà bạn có thể thoải mái lựa chọn và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Bánh kẹo hay các loại đồ ăn.

Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Hầu hết những nơi bạn đặt chân đến để tận hưởng kỳ nghỉ hay đi công tác thường có đặc sản của từng vùng. Bạn có thể lựa chọn và mua bánh kẹo đặc sản ở vùng đó về tặng cho bạn bè và đồng nghiệp để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ món quà thành ý của bạn.

Bút chì, bút mực hay móc chìa khóa

Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Đây là những món quà nhỏ và tiện vì bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng lưu niệm nào trong vùng mà bạn tới. Những sản phẩm đó in tên và logo của những nơi mà bạn đến thăm quan hay công tác. Bằng cách này bạn có thể tặng cho bạn bè và đồng nghiệp một món quà lưu niệm vừa rẻ mà họ lại có thể dùng được.

Thiếp lưu niệm

Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Có rất nhiều loại thiếp đa dạng và phong phú về kiểu dáng lẫn màu sắc, những tấm thiếp lưu niệm thường in những phong cảnh về địa danh mà bạn đến thăm quan hay công tác. Giá của những tấm thiếp lưu niệm cũng phù hợp với túi tiền của bạn nếu như bạn muốn mua cho nhiều người.

Tại bất kỳ địa điểm du lịch nào cũng đều có rất nhiều sự lựa chọn để bạn mua quà tặng cho bạn bè người thân. Để chuẩn bị được một món quà đặc biệt, khi mua bạn có thể nhờ người bán gói quà ngay tại chỗ. Gói quà miễn phí là hình thức phục vụ thường thấy tại nhiều cửa hàng, bởi vậy bạn không cần phải tự mình gói quà.

Giờ đây bạn khỏi phải phân vân điều gì bởi vì khi trở về bạn đã lựa chọn được món quà mà bạn bè và đồng nghiệp yêu thích mà cũng không phải tiêu tốn quá nhiều.

Huyền Tân - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo