Thứ ba, 19/11/2019 | 08:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 29/11/2012, 09:38 (GMT+7)

Kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng an toàn trong những kì nghỉ (Phần 2)

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 29/11/2012, 09:38 (GMT+7)

ảnh minh họa

 

8. Hạn chế để nhiều thẻ tín dụng trong ví

Đi mua sắm trong những kì nghỉ lễ rất dễ xảy ra tình trạng bị móc trộm ví. Vì vậy, bạn nên hạn chế mang theo nhiều thẻ tín dụng, đặc biệt là thẻ ghi nợ (debit card) tốt nhất nên để ở nhà.

9. Lên kế hoạch trước khi đi mua sắm

Trước khi đi mua sắm, bạn nên lập kế hoạch trước. Bạn nên đến những cửa hàng có nhiều khả năng bạn sẽ mua được những món đồ mà mình mong muốn trước tiên.

10. Giữ thẻ tín dụng an toàn

Để thẻ trong ví không cẩn thẩn sẽ rất dễ làm rơi thẻ hoặc bị móc trộm, bạn nên để vào một ngăn nhỏ có khóa bên trong ví.

11. "Giấu" thẻ khỏi tầm nhìn của những người khác

Trong khi chờ sử dụng thẻ tín dụng của mình, bạn nên "giấu" thẻ khỏi tầm nhìn của những người khác. Có thể bạn không tin, nhưng một số người đứng gần có thể nhìn thấy và ghi nhớ số thẻ của bạn.

12. Đừng cho người khác mượn thẻ

Bạn tin tưởng khi giao thẻ của mình cho những người bạn nhưng mọi việc đều có thể xảy ra khi thẻ không còn nằm trong tay của bạn. Cố gắng giữ nó trong tầm kiểm soát của mình.

13. Kiểm tra chi tiêu

Chắc chắn bạn không muốn xảy ra tình trạng bội chi ngân sách do không kiểm soát được khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Vì vậy hãy kiểm tra số tiền mà bạn mua sắm xem có vượt hạn mức chi tiêu hay không.

NDH (Wisebread)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo