Thứ ba, 29/11/2022 | 06:00 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 8/9/2022, 16:04 (GMT+7)

Kim Kardashian chuẩn bị thành lập quỹ đầu tư tư nhân

Thạch Lam (Theo Reuters) Thứ năm, 8/9/2022, 16:04 (GMT+7)

Ngôi sao truyền hình thực tế kiêm doanh nhân Kim Kardashian và Jay Sammons, một cựu đối tác ở Carlyle Group Inc, đang thành lập một quỹ đầu tư tư nhân mới với mục tiêu tập trung rót vốn vào các doanh nghiệp tiêu dùng và truyền thông, Reuters trích thông cáo báo chí mới đây. 

Công ty mới, có tên là SKKY Partners, sẽ đầu tư vào các lĩnh vực gồm sản phẩm tiêu dùng, khách sạn, xa xỉ phẩm, thương mại và truyền thông điện tử. Kardashian và Sammons sẽ đóng vai trò là hai người đồng sáng lập và đối tác đồng quản lý, trong đó, Sammons là người dẫn dắt các hoạt động hàng ngày của công ty. 

-4111-1662626326.jpg

Ngôi sao Kim Kardashian. Ảnh: Reuters

Kardashian gặt hái được nhiều thành công trong các dự án kinh doanh gần đây của cô, như thương hiệu quần áo định hình Skims và thương hiệu trang điểm KKW, chủ yếu nhờ vào sự nổi tiếng của cô trong giới trẻ cũng như lượt người theo dõi trên mạng xã hội khổng lồ. Trong đó, Skims từng được định giá 3,2 tỷ USD hồi tháng 1. 

Việc nữ diễn viên Kardashian ra mắt quỹ đầu tư tư nhân cũng cho thấy sự thay đổi ngày càng lớn trong tư duy của giới ngôi sao nổi tiếng Hollywood, như Leonardo DiCaprio, Ashton Kutcher và Gwyneth Paltrow. Họ đang là những nhà đầu tư kiếm lời tốt trong giới cổ phần tư nhân và đầu tư mạo hiểm. 

Tháng 3, ngôi sao quần vợt Serena Williams huy động được 111 triệu USD cho quỹ đầu tư mạo hiểm mới ở giai đoạn đầu của cô, Serena Ventures. Quỹ này đã đầu tư vào hơn 50 công ty với tổng giá trị thị trường là 14 tỷ USD, trong đó phải kể tới nền tảng học tập trực tuyến MasterClass và công ty công nghệ Propel.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo