Thứ tư, 28/9/2022 | 12:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 21/6/2021, 11:37 (GMT+7)

Do Ventures dẫn dắt vòng gọi vốn 1,5 triệu USD vào MFast

Linh Lam Thứ hai, 21/6/2021, 11:37 (GMT+7)

Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures vừa công bố dẫn dắt vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 1,5 triệu USD vào nền tảng fintech MFast. Tham gia vòng đầu tư còn có quỹ Jafco Asia (thuộc Jafco Co., Ltd - quỹ đầu tư mạo hiểm tại Nhật Bản).

MFast là sản phẩm do công ty công nghệ tài chính DigiPay phát triển. Sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam, nền tảng này hỗ trợ 600.000 người tiếp cận các gói dịch vụ tài chính và bảo hiểm. Trong đó, khoảng 80% khách hàng cuối đến từ các tỉnh thành xa và khu vực nông thôn. Khối lượng giải ngân cho các đối tác tài chính của công ty là hơn 5.000 tỷ đồng.

phan-thanh-vinh-trai-phan-than-7508-2411

Hai đồng sáng lập MFast. Ảnh: MFast

Theo đại diện MFast, trong khi các sản phẩm dịch vụ tài chính được cung cấp đa dạng ở khu vực thành thị, vẫn còn 70% dân số Việt Nam chưa được tiếp cận với dịch vụ ngân hàng và các dịch vụ tín dụng liên quan. Độ bao phủ của các điểm cung cấp dịch vụ còn mỏng ở vùng sâu vùng xa là một trong những rào cản chính.

Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi và mạng lưới tư vấn tự do khắp toàn quốc, một trong những mục tiêu quan trọng của MFast là kết nối các tổ chức tài chính và bảo hiểm với người dùng.

Mfast cho biết, với số tiền đầu tư mới, công ty sẽ mở rộng độ phủ đến nhiều tỉnh thành hơn trên cả nước để giúp người dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Đồng thời, MFast sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, tập trung mở rộng hệ thống đối, và hướng đến mở rộng hoạt động ra thị trường các nước Đông Nam Á trong tương lai gần.

Trước Mfast, Do Ventures từng đầu tư vào nền tảng bán trái cây trực tuyến F99, công ty cung cấp giải pháp cho nhà bán lẻ Palexy và nền tảng công nghệ giáo dục Manabie.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo