Thứ ba, 27/10/2020 | 15:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ sáu, 22/5/2020, 16:19 (GMT+7)

Công ty giáo dục trực tuyến MasterClass nhận khoản đầu tư 100 triệu USD

Thiên Bình (Theo TechCrunch) Thứ sáu, 22/5/2020, 16:19 (GMT+7)
masterclass-6818-1590134666.jpg

MasterClass công ty giáo dục trực tuyến nơi tập trung nhiều người nổi tiếng tham gia giảng dạy. Ảnh: MasterClass.

Theo Bloomberg, công ty giáo dục trực tuyến MasterClass vừa huy động được 100 triệu đôla thông qua vòng gọi vốn Series E, có sự tham gia của công ty nghiên cứu và quản lý Fidelity cùng với các nhà đầu tư hiện tại của MasterClass như NEA, IVP, Atomico và NextEquity Partners, các nhà đầu tư mới như Owl Ventures và 01 Advisors. Khoản đầu tư mới thu hút được giúp giá trị công ty được đẩy lên tới 800 triệu USD. Đây thực sự là một thông tin đột phá cho công ty edTech này. MasterClass từ chối tiết lộ định giá mới của mình, nhưng chia sẻ rằng định giá của công ty cao hơn 800 triệu USD.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diến ra khiến nhiều quốc gia áp dụng các biện pháp phong toả và giãn cách xã hội, MasterClass đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Người dùng tìm kiếm sản phẩm giáo dục đồng thời có tính giải trí có ý nghĩa trong định hướng công việc và sự nghiệp với sự dẫn dắt của những người nổi tiếng và ngôi sao trong lĩnh vực nhất định.

Kể từ khi thành lập, MasterClass đã tạo ra 85 khóa học khác nhau với đa dạng các chuyên ngành, bao gồm các bài học diễn xuất từ ​​các ngôi sao Hollywood như diễn viên Samuel L. Jackson và Natalie Portman, hướng dẫn tập luyện bóng rổ với cầu thủ NBA Stephen Curry, và thậm chí các lớp học về cách trở thành phi hành gia từ cựu chỉ huy của Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS, Chris Hadfield. Mỗi khóa học được chia thành nhiều phiên có thời lượng 20 đến 30 phút cùng việc tải các tài liệu học tập xuống. Tài liệu học tập là một điều cực kỳ giá trị và hữu ích cho người dùng khi chúng được biên soạn công phu, đầy ý nghĩa thực hành.

Những lợi ích khác mà MasterClass mang đến là kết nối các thành viên khác trong cộng đồng học tập của MasterClass thậm chí cơ hội tương tác với những người nổi tiếng nếu họ may mắn. Những trường hợp đặc biệt có thể kể đến là việc DJ DeadMau5 đã mời một người theo học khoá học của mình cùng thu âm chung một ca khúc hay việc ngôi sao quần vợt nữ Serena Williams chơi tennis với một học viên.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo