Thứ hai, 10/5/2021 | 11:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ bảy, 5/12/2015, 12:10 (GMT+7)

CEO Sendo: Websosanh trên ngày hội mua sắm trực tuyến chỉ có tính chất tham khảo

Dang Hai Yen Thứ bảy, 5/12/2015, 12:10 (GMT+7)

Theo ông Trần Hải Linh, khác với phần lớn các trang thương mại điện tử khác tham gia Ngày mua sắm trực tuyến 2015, Sendo.vn không phải là một nhà bán lẻ qua mạng mà là một sàn thương mại điện tử. Sendo.vn không trực tiếp bán hàng mà là nơi hàng ngàn thương nhân trên khắp Việt Nam bán sản phẩm qua mạng cho các khách hàng của Sendo.vn theo quy trình Mua sắm đảm bảo của Sàn đã đăng ký với Bộ Công thương quy định.

Để tham gia Ngày mua sắm trực tuyến 2015, Sendo.vn đã có quá trình làm việc nhiều tháng với các shop kinh doanh trên Sendo.vn để tạo ra những chương trình mua sắm, khuyến mãi tốt nhất cho người tiêu dùng. “Chúng tôi cũng lần đầu tiên áp dụng công nghệ phân tích dữ liệu lớn để tìm ra các sản phẩm khuyến mãi tốt nhất cho người tiêu dùng”, CEO Sendocho hay.

Về câu hỏi tại sao hàng bán đã giảm giá sâu vẫn đắt hơn hoặc bằng giá thị trường được đưa ra qua websosanh.vn khiến người tiêu dùng cảm thấy nghi ngờ về tính thực tế của giá ưu đãi, ông Trần Hải Linh lý giải: Lazada bán 3 sản phẩm khác nhau, với 3 mức giá khác nhau, tương tự, xaumasoc.com cũng bán 2 sản phẩm khác nhau, với 2 mức giá khác nhau. Hệ thống của websosanh không phân biệt được các sản phẩm này là khác nhau, mà chỉ so sánh dựa trên sự tương đồng tương đối của tên các sản phẩm.

“Vì thế, công cụ này của websosanh chỉ mang tính chất tham khảo. Nó giúp người mua hàng có thêm thông tin về loại sản phẩm, chứ không phải là công cụ có tính chính xác tuyệt đối về mức giá của từng sản phẩm cụ thể”, ông Linh khẳng định.

Theo phân tích của đơn vị này, ngày hội online trực tuyến năm nay có sự tăng trưởng mạnh mẽ về sự quan tâm của người tiêu dùng, cũng như số lượng hàng hóa được giao dịch. Dự kiến tăng trưởng năm nay sẽ đạt mức từ vài trăm phần trăm so với năm trước.

Hải Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo