Thứ sáu, 22/11/2019 | 11:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 7/12/2012, 10:45 (GMT+7)

Bí quyết mua tặng quà Giáng sinh khi bạn không có nhiều tiền

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 7/12/2012, 10:45 (GMT+7)

1. Tiết kiệm càng sớm càng tốtNếu bạn không thể có một khoản tiền lớn ngay một lúc thì hãy tiết kiệm dần dần, mỗi ngày một chút và càng sớm càng tốt.

2. Lập ngân sách

Hãy tính toán xem bạn cần tặng quà cho bao nhiêu người, số tiền bạn có là bao nhiêu và quà tặng dành cho mỗi người cụ thể sẽ chiếm bao nhiêu phần trăm ngân sách của bạn.

3. Tự làm quà tặngNếu bạn là người khéo tay, bạn có thể tự làm quà Giáng sinh tặng mọi người. Điều đó vừa ý nghĩa lại có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

4. Những đồ vật bạn có nhưng không dùng đến

Bạn có một chiếc váy mới nhưng lại không mặc vừa. Tuy nhiên, nó lại có thể thành món quà Giáng sinh tuyệt vời cho cô em gái của bạn.

5. Xác định tính cách của những người mà bạn tặng quàMột món quà tuyệt vời không nhất thiết là món quà đắt tiền mà nó là thứ phù hợp với người nhận nó. Vì vậy, trước khi mua quà bạn cần hiểu rõ tính cách của người nhận.

6. Tìm hiểu xem người nhận quà có món đồ đó chưa

Để tránh việc mua quà trùng với những thứ người thân của bạn đã có, bạn nên tìm hiểu xem người nhận quà đã có món đồ bạn định tặng chưa.

7. Xem xét mức độ ưu tiên


Hãy mua quà cho những người mà bạn cho là quan trong nhất trước, sau đó sẽ đến những người khác.

Để xem thêm các bài viết về chủ đề giáng sinh và năm mới, mời độc giả xem: Tại đây
 

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo